Sân cầu lông tại THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

CLB SÂN CẦU LÔNG B-ZONE 11, THỦ ĐỨC, HCM rộng rãi, mới, sạch sẽ. Giá sân từ 60k/h, Cuối tuần và sau 17h mỗi ngày sẽ có giá 110k/h. Ngày lẽ sẽ có giá bằng giá cuối tuần. Nếu là thành viên đăng ký d..
Sân Cầu Lông Nhật Thiện nằm gần khu Vinhomes Grand Park. Đây là khu dân cư đông đúc, tập hợp rất nhiều người đam mê môn thể thao cầu lông. Do vậy bạn có thể đến sân tập luyện hằng ngày và gia..
Sân cầu lông 68 nằm tại 230A Đ. Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi cực kỳ thích hợp để giao lưu cầu lông mỗi ngày của các anh em lông thủ. Sân được xây..
Sân Cầu Lông Thảo Nguyên là sân ngoài trời, chỉ có 1 sân duy nhất, sàn bê tông. Người dân tại đây thường tập trung tập luyện và tổ chức các giải đấu phong trò cho anh em giao lưu nâng cao kỹ..
SÂN CẦU LÔNG TĂNG NHƠN PHÚ: Sân mới và đẹp: Sân cầu lông mới và được bảo quản cẩn thận thường mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn và an toàn hơn cho người chơi. Ánh sáng tốt: Ánh sáng ..
Sân Cầu Lông HOA SEN: Sân mới và sạch đẹp: Sân cầu lông mới và được bảo quản cẩn thận thường mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn và an toàn hơn cho người chơi. Sân sạch sẽ cũng làm tăng ..
Sân Cầu Lông Trường Thọ: 6 Sân cầu lông mới và sạch sẽ với trần cao và ánh sáng tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chơi cầu lông. Giá thuê sân 120k/1 giờ được coi là hợp lý và phù..
Sân Cầu Lông Phương Thu nằm ở 19/7 Đ. Kha Vạn Cân. Đây là nơi mọi người tập trung luyện tập và chơi cầu lông mỗi ngày. Sân Cầu Lông Phương Thu có 3 sân rộng rãi, sàn trỉa thẩm cực ..
Sân Cầu Lông Cây Keo: Công năng đầy đủ: Sân cầu lông này có đầy đủ các tiện ích và trang thiết bị cần thiết cho việc chơi cầu lông, bao gồm sân, ánh sáng tốt và thảm tốt. Sân đẹp và ..
Sân cầu lông Hoang Giang nằm  trong khu dân cư thành ủy, phường hiệp bình chánh quận thủ đức, - một vị trí thuận lợi và có giá cả hợp lý, điều này có thể làm cho Sân cầu lông Hoang Gian..
Sân cầu lông Huệ Thiên: Sân mới và thông thoáng thoải mái: Sân mới thường mang lại trải nghiệm chơi cầu lông tốt hơn và không gian thoải mái giúp người chơi thư giãn và tập trung vào t..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Đầm Sen Quận 11 Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG 3, QUẬN 11, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai

Sân cầu lông nhà thi đấu Cầu Giấy, Quận Cấu Giấy, Hà Nội

, PHƯỜNG DỊCH VỌNG, QUẬN CẦU GIẤY, Hà Nội