Sân cầu lông tại THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Sân cầu lông 3N Thủ Đức là một trong những sân mới nhất ở HCM. Có 2 sân với chất lượng thảm và hệ thống đèn đạt chuẩn thi đấu. Thảm cầu lông DKT Việt Nam là sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền c..
Sân Cầu Lông Trúc Long, Thủ Đức, HCM là sân mới, khai trường đầu năm 2024. Sân rộng rãi , nhiều sân Bãi giữ xe rộng, Gửi xe 5k,  SÂN CẦU LÔNG TRÚC LONG hiện đang hoạt động với..
SÂN CẦU LÔNG VŨ TRỤ, THỦ ĐỨC, HCM Có 2 sân 8-9, có sân trần cao, thoáng mát. Sân thảm mới.  Sân chơi buổi trưa nhưng vẫn mát, không bị hầm nóng, wc sang và sạch sẽ. Bãi xe rộng, nv thân..
SÂN SHB BADMINTON Ngay Ngã Tư Thủ Đức  - địa chỉ: 127 Lê Văn Chí P. Linh Trung Thủ Đức Tp.HCM - số lượng : 18 sân - Hotline: 08 7979 9991 - Thời gian hoạt động: từ 5H đến 23H - Giá bán: ..
CLB SÂN CẦU LÔNG B-ZONE 11, THỦ ĐỨC, HCM rộng rãi, mới, sạch sẽ. Giá sân từ 60k/h, Cuối tuần và sau 17h mỗi ngày sẽ có giá 110k/h. Ngày lẽ sẽ có giá bằng giá cuối tuần. Nếu là thành viên đăng ký d..
Sân Cầu Lông Nhật Thiện nằm gần khu Vinhomes Grand Park. Đây là khu dân cư đông đúc, tập hợp rất nhiều người đam mê môn thể thao cầu lông. Do vậy bạn có thể đến sân tập luyện hằng ngày và gia..
Sân cầu lông 68 nằm tại 230A Đ. Kha Vạn Cân, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi cực kỳ thích hợp để giao lưu cầu lông mỗi ngày của các anh em lông thủ. Sân được xây..
Sân Cầu Lông Thảo Nguyên là sân ngoài trời, chỉ có 1 sân duy nhất, sàn bê tông. Người dân tại đây thường tập trung tập luyện và tổ chức các giải đấu phong trò cho anh em giao lưu nâng cao kỹ..
SÂN CẦU LÔNG TĂNG NHƠN PHÚ: Sân mới và đẹp: Sân cầu lông mới và được bảo quản cẩn thận thường mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn và an toàn hơn cho người chơi. Ánh sáng tốt: Ánh sáng ..
Sân Cầu Lông HOA SEN: Sân mới và sạch đẹp: Sân cầu lông mới và được bảo quản cẩn thận thường mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn và an toàn hơn cho người chơi. Sân sạch sẽ cũng làm tăng ..
Sân Cầu Lông Trường Thọ: 6 Sân cầu lông mới và sạch sẽ với trần cao và ánh sáng tốt, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chơi cầu lông. Giá thuê sân 120k/1 giờ được coi là hợp lý và phù..
Sân Cầu Lông Phương Thu nằm ở 19/7 Đ. Kha Vạn Cân. Đây là nơi mọi người tập trung luyện tập và chơi cầu lông mỗi ngày. Sân Cầu Lông Phương Thu có 3 sân rộng rãi, sàn trỉa thẩm cực ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai