Sân cầu lông tại QUẬN 3

Sân Cầu Lông NCUT có 4 sân rộng rãi, trần cao đảm bảo an toàn khi chơi cầu lông, khoảng cách giữa các sân rộng rãi đảm bảo an toàn cho người chơi. Sân tập trung động người chơi vào buổi chiề..
Marie Curie Badminton Court nằm ở 26 Lê Quý Đôn, Võ Thị Sáu, Quận 3, Hồ Chí Minh, ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại và rèn luyện cầu lông mỗi ngày. Bạn có thể đến thuê s..
Sân cầu lông Ga Hoà Hưng là một trong những điểm đến uy tín cho những người yêu thích bộ môn cầu lông ở quận 3. Tuy chỉ có 2 sân nhưng luôn đông đúc người chơi, không gian thoải mái và mát mẻ..
Sân Cầu Lông Đầu Máy Xe Lửa - Khám phá không gian cầu lông đầy hấp dẫn Tọa lạc tại số 540/21 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Sân Cầu Lông Đầu Máy Xe Lửa là điểm đến..
Sân cầu lông xí nghiệp toa xe được trải thảm tốt, mang lại trải nghiệm chơi cầu lông tốt cho người chơi. Có nhà tắm và nhà vệ sinh khá sạch sẽ, đảm bảo tiện nghi cho người sử dụng sân. Khôn..
Sân Cầu Lông Xí Nghiệp Đầu Máy Xe Lửa là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích môn thể thao này. Sân cầu lông được thiết kế sàn thảm PVC chất lượng, hệ thống đèn chiếu sáng hiện đ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai