Sân cầu lông tại QUẬN TÂN BÌNH

Sân cầu lông Viettel có nhiều sân, sân rộng, có chỗ thay đồ và được sử dụng đông đúc vào buổi chiều. Có nhiều sân vừa được xây mới. Sân cầu lông Viettel là một nơi tuyệt vời để thể..
Sân Cầu Lông Tân Sơn là một trong những địa điểm chơi cầu lông được nhiều người lựa chọn tại quận Tân Bình. Sân cầu lông này có vị trí thuận lợi, nằm ngay trên đường Tân Sơn, quận Gò Vấp, gần sân ..
Sân Cầu Lông Đông Hồ: Sân đẹp và thoáng mát: Môi trường sân cầu lông đẹp và thoáng đãng giúp người chơi cảm thấy thoải mái và thú vị trong quá trình thi đấu. Sân mới và êm: Sân mới v..
Hoang Van Thu Badminton Field là sân cộng đồng dành cho tất cả mọi người ở gần khu vực công viên Hoàng Văn Thụ. Bạn có thể đến tập luyện cầu lông vào sáng sớm hoặc chiều tối. Mọi người ..
Sân Cầu Lông 367 - Nơi rèn luyện và thể hiện đam mê cầu lông Sân Cầu Lông 367 nằm tại E294 hẻm 158, đường Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian thoáng đãng và tiệ..
Sân cầu lông Viettel là một địa điểm chơi cầu lông chất lượng và uy tín thuộc Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel). Với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng và phục vụ tốt nhất cho khách h..
Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai tọa lạc tại số 9 Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một sân cầu lông phục vụ người chơi với nhiều tiện ích và sự thuận tiện. Sân ..
Sân Cầu Lông A41, nằm tại số 18C Đường Cộng Hòa, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, là một sân cầu lông thu hút nhiều người chơi trong khu vực. Đặc biệt, sân cầu lông A41 mang đến sự..
Sân cầu lông 98 có 2 sân chơi, đáp ứng nhu cầu chơi cầu lông của người chơi. Khuôn viên sân cầu lông được thiết kế mát mẻ và sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái cho người chơi. Sân mới được trải thả..
Sân cầu lông 632 Trường Chinh có Cơ sở vật chất của sân ở mức trung bình. Trần sân rất thấp, có thể gây khó khăn cho người chơi trong việc di chuyển và đập cầu. Với vị trí không may, nước mư..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai