Giày Cầu Lông Yonex Tokyo Ultima

  • 950,000 VNĐ
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Yonex Tokyo Ultima

1. Giới thiệu Giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) 

- Yonex là thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm cao cấp và cũng có những sản phẩm tầm trung chất lượng tốt, điều này là một lợi thế của thương hiệu.

- Giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) là một sản phẩm giá rẻ mới được giới thiệu trong năm 2023, phù hợp cho mọi đối tượng người chơi cầu lông với nhiều độ tuổi và điều kiện kinh tế khác nhau. Yonex đã đáp ứng nhu cầu của đa số người chơi với chất lượng và thiết kế đẹp từ thương hiệu nổi tiếng.

- Các đường may trên bề mặt giày được may tỉ mĩ và cố định form mũi giày giúp mang thoải mái hơn. Yonex thiết kế mũi giày rộng để phù hợp với mọi kiểu bàn chân của người chơi và đế giày có lỗ tổ ong giúp bảo đảm độ bám và di chuyển linh hoạt. Bề mặt mũi giày có nhiều hàng lỗ giúp thông gió tốt.

- Tokyo Ultima vẫn giữ nguyên nét đặc trưng của dòng Tokyo về công nghệ. Giày được trang bị công nghệ Tru Cushion, giúp tăng đáng kể độ êm và bảo vệ chân người chơi. Nó không chỉ vững chắc mà còn êm ái và hỗ trợ hấp thụ chấn và lực đẩy cho người chơi, đặc biệt là trong tầm giá này. Đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới chơi và người chơi nghiệp dư.

2. Công nghệ Giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) 

- Công nghệ Tru Cushion và Tru Shape được áp dụng trên miếng lót giày của Giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) với những tác dụng sau:

- Maximum Shock Absorption: Công nghệ Tru Cushion với lớp đệm giảm sốc tối đa giúp hấp thụ áp lực khi người chơi tiếp đất từ cú nhảy đánh cầu, giảm chấn tối đa.

- Quick Compression Recovery: Công nghệ Quick Compression Recovery giúp lớp Tru Cushion trong giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) phục hồi nhanh chóng sau khi bị nén do cú đáp đất từ nhảy đập, giúp giày luôn trong trạng thái ổn định và hỗ trợ người chơi thực hiện các pha di chuyển tiếp theo một cách dễ dàng và tiết kiệm sức.

- Giữ hình dạng, giữ form giày lâu: Lót giày được dính chặt vào đế giày giúp giữ được cố định form giày trong quá trình người chơi di chuyển với cường độ mạnh, giúp giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) luôn giữ hình dạng và tránh nguy cơ chấn thương cho chân người chơi.

Giày Cầu Lông Yonex Tokyo Ultima

 

Công nghệ Tru Shape được áp dụng lên miếng lót giày với những đặc điểm sau:

  • Thiết kế đường viên miếng lót tỉ mỉ để đem lại sự thoải mái và dễ chịu cho người mang.
  • Cung cấp ổn định cho khu vực chân trước và ngón chân, và giảm trơn trượt trong các chuyển động đẩy về phía trước, giúp người chơi nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng và ổn định.

 

Giày Cầu Lông Yonex Tokyo Ultima

3. Đối tượng phù hợp với Giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) 

- Các đôi giày cầu lông Yonex Tokyo Ultima (PG/BG) phù hợp với những người chơi cầu lông phong trào tầm trung, sinh viên, học sinh và những người mới bắt đầu chơi cầu lông, đang tìm kiếm một đôi giày giá cả phải chăng, chất lượng tốt và bền bỉ.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn