Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

  • 2,199,000 VNĐ

Giày cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN được thiết kế với tông màu đặc biệt cho nữ, phù hợp với các tầm trung cầu thủ, học sinh, sinh viên và những người mới bắt đầu chơi cầu lông và đang tìm kiếm một đôi giày chính hãng, bền bỉ, toàn diện và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

  • Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex SHB 65X2MEN Vàng

-Tìm cho mình một đôi giày cầu lông đẹp, chất lượng, và vừa vặn để cảm thấy thoải mái và tạo ra những bước di chuyển nhẹ nhàng trên sân cầu không phải là điều dễ dàng. Thương hiệu Yonex là một trong những thương hiệu cầu lông nổi tiếng trên toàn thế giới, được nhiều người biết đến và đánh giá cao. Hôm nay, ShopVNB sẽ tập trung vào phái nữ và giới thiệu cho các bạn đôi Giày cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN - một sự lựa chọn hoàn hảo cho từng bước di chuyển!

- Giày cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN với tông màu Hồng Neon chủ đạo được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các bạn nữ, chắc chắn sẽ làm bạn nổi bật khi đi trên sân cầu!

- Yonex SHB 65X2 WOMEN là một đôi giày cầu lông cao cấp, được thương hiệu Yonex tung ra thị trường vào cuối năm 2019. Đặc biệt, đôi giày này có độ êm ái, nhẹ nhàng, ổn định trong từng bước di chuyển và được thiết kế form rộng chiều ngang, phù hợp cho những bạn có bàn chân bè.

- Công nghệ LATERAL SHELL của Yonex được áp dụng ở gần mũi giày, với lớp vỏ bên nằm ở bên ngoài của bàn chân trước, ngăn trượt ở mép đế, giúp giảm mất năng lượng, tăng phản ứng chân, tạo ra các chuyển động chân trơn tru, linh hoạt và tấn công.

- Thiết kế của Yonex SHB 65X2 WOMEN rất bắt mắt với tông màu Hồng Neon chủ đạo, cùng với các chi tiết phía sau gót giày và phần lưỡi gà cùng logo Yonex màu đen, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các tín đồ cầu lông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Phiên bản Yonex SHB 65X2 WOMEN là phiên bản X dành cho các anh chị em cầu lông phong trào, để họ trải nghiệm các công nghệ tối ưu của một đôi giày cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, khác với phiên bản Z chuyên dụng cho lông thủ chuyên nghiệp. 

2. Tổng quan về giày cầu lông cao cấp Yonex SHB 65X2 WOMEN

- Mã sản phẩm: SHB65X2L

- Màu sắc: Hồng Neon phối đen

- Upper: Synthetic fibre

- Midsole: Synthetic resin, Power Cushion +

- Outsole: Rubber

- Size: 36 - 45

- Đôi giày cầu lông cao cấp Yonex SHB 65X2 WOMEN được sản xuất tại Nhật Bản

Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

3. Công nghệ áp dụng vào đôi giày đánh cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

- Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, Yonex đã tạo ra khả năng hấp thụ sốc cao hơn trong khi vẫn giữ được tính nhẹ của đôi giày cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN chất lượng. Thiết kế các rãnh trên giày theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, cũng cải thiện khả năng phục hồi của giày. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION mới + của Yonex có khả năng hấp thụ sốc tăng lên hơn 28% và lực đẩy cũng mạnh hơn 62%.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

- Thiết kế của TOE ASSIST SHAPE tập trung vào khu vực ngón chân để giảm bớt áp lực lên ngón chân cái, đồng thời tăng cường hỗ trợ ở giữa bàn chân và gót chân để mang lại cảm giác thoải mái và an toàn khi đi giày cầu lông Yonex SHB 65X2 NỮ.


Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

- LATERAL SHELL là một lớp vỏ ngoài được đặt ở mặt ngoài của bàn chân trước để chống trượt ở mép đế. Nó giảm thiểu sự mất năng lượng, nâng cao phản ứng của chân và thúc đẩy các hành động của chân liền mạch, dẻo dai và tích cực.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

- SYN CRO FIT INSOLE có cấu trúc đế trong YONEX Synchro-Fit, tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa bàn chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua cải thiện độ vừa vặn.

Hình ảnh 1: Đế giày YONEX Synchro-Fit được thiết kế với phần giữa bàn chân đến gót chân được nâng lên để cải thiện sự vừa vặn giữa bàn chân và giày so với giày cầu lông thông thường.

Hình ảnh 2: Bằng cách giữ chặt gót chân với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo độ bám tối đa của bàn chân bên trong giày.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

- YONEX Round Sole được tích hợp vào giày cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Thiết kế của Round Sole đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền tối đa năng lượng.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

- Mẫu HEXAGRIP cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn, giúp tăng tính ổn định và độ bám cho các bước chân nhanh nhẹn.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

4. Đối tượng phù hợp với giày cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN

- Giày cầu lông Yonex SHB 65X2 WOMEN được thiết kế với tông màu đặc biệt cho nữ, phù hợp với các tầm trung cầu thủ, học sinh, sinh viên và những người mới bắt đầu chơi cầu lông và đang tìm kiếm một đôi giày chính hãng, bền bỉ, toàn diện và chất lượng tốt nhất.

- Đây là một trong những đôi giày hoàn hảo nhất trên thị trường cầu lông hiện nay, mang lại sự thoải mái và nhẹ nhàng cho chân, đồng thời có độ bám sân tuyệt vời, giúp các nữ lông thủ có thể thực hiện những bước chạy hoàn hảo nhất trên sân cầu.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !