Giày Cầu Lông Yonex Drive

  • 699,000 VNĐ

Bạn đang tìm kiếm một đôi giày chơi cầu lông giá rẻ, bền bỉ và chất lượng cho chính mình, và Yonex đã cho ra mắt mẫu giày Yonex Drive để đáp ứng nhu cầu của dân chơi cầu lông Phong Trào ngày càng tăng. Đôi giày này đặc biệt được thiết kế để tạo nên sự nổi trội trên sân đấu, đặc biệt phù hợp cho phái nữ với ngoại hình cứng cáp và phối màu nổi bật.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Yonex Drive

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex Drive

- Bạn đang tìm kiếm một đôi giày chơi cầu lông giá rẻ, bền bỉ và chất lượng cho chính mình, và Yonex đã cho ra mắt mẫu giày Yonex Drive để đáp ứng nhu cầu của dân chơi cầu lông Phong Trào ngày càng tăng. Đôi giày này đặc biệt được thiết kế để tạo nên sự nổi trội trên sân đấu, đặc biệt phù hợp cho phái nữ với ngoại hình cứng cáp và phối màu nổi bật.

- Yonex Drive là một đôi giày cầu lông giá rẻ nhưng chất lượng của thương hiệu Yonex, hướng tới đối tượng người chơi đa dạng với nhiều độ tuổi và điều kiện kinh tế khác nhau. Thiết kế của đôi giày này rất tỉ mĩ và chuẩn sát, với form mũi giày được cố định để mang lại cảm giác thoải mái hơn, và đế giày được thiết kế với lỗ tổ ong để bảo đảm độ bám sân và sự di chuyển linh hoạt hơn. Ngoài ra, bề mặt mũi giày cũng được thiết kế với nhiều hàng lỗ giúp thoáng khí.

- Đôi giày chơi cầu lông Yonex Drive được đánh giá rất tốt về form vừa chân và cảm giác thoải mái khi di chuyển trên sân, đế giày cũng có độ bám sân ổn định. Với tầm giá rẻ, đây là một đôi giày cực kỳ tốt cho người chơi cầu lông phong trào hay người mới bắt đầu làm quen với môn thể thao này. Điểm nhấn lớn trong thiết kế mới nhất của Yonex Drive là lớp Tru Cushion đã được tăng cường để tăng độ êm cho giày, giúp bảo vệ chân của người chơi tốt hơn và hỗ trợ tối đa cho các chuyển động trên sân.

giày cầu lông giá rẻ Yonex Drive - Cam

2. Thiết kế về giày cầu lông giá rẻ Yonex Drive 

- Chất liệu: Da bên ngoài là da PU, dai, bền. 

- Mũ Giày :  P.U. leather, polyster mesh

- Đế Giữa :  Tru Cushion Ethylene-vinyl acetate (E.V.A)

- Màu sắc: Cam Sậm

- Đế giày: Cao su

- Size giày: 37 - 45 

- Đặc biệt, miếng lót giày có thể tháo rời, phần gót của lót giày được hỗ trợ thêm lớp Tru Cushion dễ dàng nhìn thấy.

- Đôi giày cầu lông giá rẻ Yonex Drive được sản xuất ở Việt Nam.

* Bảng size giày Yonex bao gồm giày cầu lông Yonex Drive

giày cầu lông giá rẻ Yonex Drive - Cam

3. Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông New 2021 Yonex Drive 

- Công nghệ Tru Cushion và Tru Shape đã được áp dụng vào miếng lót giày của đôi giày cầu lông Yonex Drive mới nhất năm 2021 với các tính năng như sau:

- Tối đa hóa khả năng hấp thụ sốc: Lớp đệm Tru Cushion giúp giảm sốc tối đa và hấp thụ áp lực khi người chơi tiếp đất sau mỗi cú nhảy đánh cầu, giúp giảm chấn tối đa.

- Hồi phục nén nhanh: Sau khi bị nén lại do cú đáp đất từ nhảy đập, lớp Tru Cushion sẽ nhanh chóng lấy lại trạng thái ổn định để hỗ trợ người chơi thực hiện các pha di chuyển tiếp theo, giúp người chơi tiết kiệm sức và di chuyển tốt hơn.

- Đảm bảo form giày lâu dài: Lót giày cầu lông chính hãng Yonex Drive được cố định chặt vào đế giày, giúp giữ được form giày trong quá trình người chơi di chuyển với cường độ mạnh và tránh nguy cơ gặp chấn thương về chân. Điều này giúp giày luôn đẹp và bền bỉ hơn.

giày cầu lông giá rẻ Yonex Drive - Cam

- Miếng lót giày cầu lông giá rẻ Yonex Drive được áp dụng công nghệ Tru Shape để:

+ Thiết kế đường viên miếng lót với tinh tế để mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người mang.

+ Cung cấp sự ổn định ở khu vực chân trước và ngón chân, đồng thời giảm trơn trượt cho các động tác đẩy về phía trước, giúp người chơi ổn định và phục hồi trạng thái cân bằng nhanh nhất.

giày cầu lông giá rẻ Yonex Drive - Cam

4. Ưu điểm của giày cầu lông bền bỉ Yonex Drive

- Mọi chi tiết đường may và keo trên Yonex Drive đều rất chắc chắn, cho đôi giày tính bền bỉ cao.

- Với thiết kế Form giày rộng và thoáng khí, cùng mặt đế cao su tự nhiên bám sàn, đôi giày cầu lông Yonex Drive được đánh giá là không trơn trượt và giúp người chơi linh hoạt trên mọi loại sân đấu, hạn chế chấn thương.

- Yonex Drive phù hợp với mọi loại sân từ thảm, đến xi măng, gạch hay bê tông.

- Ngoài lớp đệm khí Power Cushion, lót giày còn có thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và gót, tăng cường độ êm ái cho người dùng.

- Tổng thể, Yonex Drive là mẫu giày cầu lông mới nhất năm 2021, với tông màu Sáng chủ đạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người chơi và là lựa chọn tuyệt vời cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các tay vợt.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !