Giày Cầu Lông Yonex SHB 840

  • 2,050,000 VNĐ

Đôi giày cầu lông Yonex SHB 840 Mid Xám Xanh là mẫu giày cận cao cấp, được thiết kế hiện đại và phối màu đẳng cấp, chỉ được bán tại thị trường Nội Địa Nhật.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

  Giày Cầu Lông Yonex SHB 840

1. Giới thiệu giày cầu lông Yonex SHB 840 Mid Xám Xanh JP

- Một đôi giày cầu lông Yonex SHB 840 Mid Xám Xanh là mẫu giày cận cao cấp, được thiết kế hiện đại và phối màu đẳng cấp, chỉ được bán tại thị trường Nội Địa Nhật. Điều này chắc chắn sẽ làm các lông thủ thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Các lớp Power Cushion đặc biệt và form rộng của đôi giày này phù hợp với đa số kiểu chân và kết hợp với công nghệ đặc trưng Power Cushion của Yonex, đảm bảo khi lên chân các lông thủ sẽ có những bước chạy êm ái và thoải mái để chiến đấu tối đa.

- Đôi giày cầu lông Yonex SHB 840 Mid Xám Xanh Nội Địa có đế ngoài được làm từ cao su, sử dụng công nghệ HEXAGRIP để đảm bảo bước chân nhanh nhẹn và ổn định. Mẫu hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

- Thiết kế độc đáo của các lớp Power Cushion đặc biệt trong đôi giày cầu lông Yonex SHB 840 Mid Xanh mang đến độ êm ái cao hơn rất nhiều và giảm thiểu chấn thương, mỏi và căng cơ ở chân. Điều này hướng đến tiêu chí mang lại sự êm ái, thoải mái và tạo cảm giác an toàn cho người chơi.

- Tổng kết lại, Yonex SHB 840 Mid Xám Xanh là một đôi giày đẹp với phối màu và các chi tiết trên giày tạo cảm giác dễ chịu. Đặc biệt, đôi giày này mới ra mắt vào đầu năm 2021 và sẽ chắc chắn là một sản phẩm được nhiều người chơi quan tâm và săn đón trong thời gian sắp tới.

giày cầu lông Yonex SHB 840

2. Kết cấu tổng thể

- Màu sắc: Xám phối Xanh Chuối

- Phía trên: Da tổng hợp

- Midsole: Nhựa tổng hợp

- Đế ngoài: Cao su Non-Marking

- Size: 36 - 44

- Giày cầu lông Yonex 840 Mid Xám Xanh được sản xuất ở Việt Nam và xuất về Nhật Bản kiểm định.

giày cầu lông Yonex SHB 840

* Bảng chọn size giày cầu lông Yonex SHB 840 Mid Xám Xanh (Mã JP)

giày cầu lông Yonex SHB 840

3. Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông Yonex SHB 840 Xanh 

- Đôi giày cầu lông Yonex SHB 840 tích hợp công nghệ Power Cushion - một công nghệ tên tuổi của Yonex, giúp hấp thụ sốc và giảm gánh nặng vào gót chân, cổ chân và đầu gối. Khi tiếp đất, Power Cushion sẽ thay đổi phản lực vào chân để hỗ trợ cho bước chạy tiếp theo được thực hiện một cách nhẹ nhàng hơn. Power Cushion sử dụng vật liệu hấp thụ sốc nhẹ hơn 1/10 so với nhựa urethane thông thường và được sử dụng vào nhiều thành phần trong giày, giúp giày cầu lông Power Cushion trở nên nhẹ hơn giày thông thường rất nhiều. Hãng Yonex đã thực hiện thí nghiệm bằng cách thả một quả trứng từ độ cao 7m xuống tấm đệm Power Cushion, và quả trứng đã nảy lên cao 4m. Với tính dàn hồi cao của vật liệu này, sức nặng cơ thể sẽ được giảm đáng kể, ngay cả khi di chuyển trong thời gian dài.

giày cầu lông Yonex SHB 840

- Cấu trúc đế Synchro-Fit Insole của YONEX tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giúp giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

 Trong hình 1, so với giày cầu lông thông thường, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để tăng sự phù hợp giữa bàn chân và giày.

 Trong hình 2, bằng cách giữ gót chân chắc chắn với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày.

giày cầu lông Yonex SHB 840

- Giày cầu lông Yonex SHB 840 tích hợp YONEX Round Sole với thiết kế nhằm hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru. Round Sole giúp đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

- Mẫu hexagrip tăng độ bám lên đến 3% và giảm trọng lượng đế tới 20%, giúp cho bước chân trở nên nhanh nhẹn và ổn định hơn so với vật liệu đế tiêu chuẩn.

giày cầu lông Yonex SHB 840

- INNER BOOTIE: Lưỡi giày gắn liền với phần trong của giày giúp giảm số lớp vật liệu chồng lên nhau để tăng tính phù hợp.

- TOUCH GUARDTM III: Được làm từ vật liệu bền hơn ba lần so với da tổng hợp thông thường và chịu nhiệt tốt hơn, TOUCH GUARDTM III mang lại sự thoải mái và hiệu suất tối đa cho đôi giày cầu lông Yonex SHB 840 - sản phẩm chất lượng của thương hiệu hàng đầu.

giày cầu lông Yonex SHB 840

4. Ưu điểm của giày cầu lông Yonex SHB 840 Mid Xanh Nội Địa

- Yonex SHB 840 là phiên bản Nội Địa Nhật, do đó, trước khi được bán ra thị trường, sản phẩm sẽ trải qua quá trình kiểm định kỹ lưỡng từ các đường chỉ, keo và kết cấu giày, đảm bảo chất lượng tối đa.

- Giày cầu lông Yonex SHB 840 có khả năng bám sân tốt và mang lại sự thoải mái đáng kể, giúp cho các vận động viên có thể di chuyển một cách hoàn hảo trên sân đấu.

- Giày được trang bị lớp đệm khí Power Cushion và thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót, giúp tăng thêm sự êm ái cho người dùng.

- Tóm lại, Yonex SHB 840 là một sản phẩm giày cầu lông hoàn hảo, là thành công lớn nhất của Yonex, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của người dùng, đây là sản phẩm ưu việt cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các tín đồ lông thủ.

 

 Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !