Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

  • 2,199,000 VNĐ

Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng là một phiên bản màu riêng biệt dành cho phái nữ, được giới thiệu trên toàn cầu vào năm 2020, và cho đến nay, vẫn được coi là đôi giày đánh cầu lông êm nhất trên thế giới.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

  Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng

- Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng là một phiên bản màu riêng biệt dành cho phái nữ, được giới thiệu trên toàn cầu vào năm 2020, và cho đến nay, vẫn được coi là đôi giày đánh cầu lông êm nhất trên thế giới.

- Ngoài ra, nếu phiên bản Yonex SHB Comfort Z2 Đen đỏ được thiết kế dành riêng cho nam giới, thì đôi giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng được thiết kế dành riêng cho nữ giới.

- Đôi giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng được trang bị công nghệ DOUBLE RACHEL MESH trên phần lưỡi gà, đây là một loại lưới siêu mịn, nhẹ và bền, cho phép trao đổi không khí tốt hơn và giải phóng độ ẩm nhanh hơn so với loại vải lưới thông thường. Nhờ đó, bên trong giày luôn được thông thoáng và người chơi dễ dàng thực hiện các động tác nhón chân hay xê dịch nhiều hướng.

- Giày cầu lông Yonex chính hãng SHB Comfort Z2 Xanh hồng có thiết kế không đối xứng ở 2 bên mui giày, tạo nên một kiểu dáng mới và ấn tượng, đồng thời giúp không gian bên trong giày vừa vặn hơn với chân người chơi. Giày hỗ trợ người chơi giảm lật cổ chân và dễ dàng thực hiện các chuyển động đa chiều với cường độ liên tục.

- Với sự kết hợp giữa màu sắc và thiết kế, đôi giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng mới nhất tạo được ấn tượng mạnh, dự đoán sẽ trở thành sự lựa chọn ưa chuộng của nhiều người vào cuối năm nay và trong năm 2021. 

- Đặc biệt, với tông màu New 2021, đôi giày dành cho nữ này được trau chuốt tỉ mỉ với màu đen cá tính trên phần mặt trước, dây giày và hai đường kẻ bên hông có màu xanh chuối tươi nổi bật, kết hợp hoàn hảo với màu hồng mạnh mẽ trên phần gót giày và phần lót bên trong, tạo nên một tổng thể hoàn hảo và đảm bảo tăng công lực lên đến 200% khi sử dụng trên sân đấu.

2. Tổng quan mẫu giầy cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 

- Màu sắc: Đen/ Xanh chuối/ Hồng

- Phía trên: Double Raschel Mesh

                   Durable Skin Light

- Midsole: Power Cushion

                Power Graphite Sheet

                Power Cushion +

                Feather Bounce Foam

- Đế ngoài: Cao su

- Material: POWER CUSHION+, POWER CUSHION, Double Raschel Mesh, Durable Skin Light, Power Graphite Sheet, Feather Bounce Foam

- Đôi giầy cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng được sản xuất tại Nhật Bản

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

* Bảng size giày Yonex bao gồm giày cầu lông Yonex nam SHB Comfort Z2 Xanh hồng

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

3. Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông Yonex chính hãng SHB Comfort Z2 

- POWER CUSHION +: Bằng cách thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào POWER CUSHION, Yonex đã tăng khả năng hấp thụ sốc của giày cầu lông Comfort Z2 lên tới 28% và lực đẩy mạnh hơn 62% so với vật liệu đệm thông thường. Nhờ thiết kế các rãnh theo mô hình mạng tinh thể với khoảng cách và độ sâu tối ưu, giày cũng có khả năng phục hồi tốt hơn. Điều này được đạt được mà vẫn giữ được đặc tính nhẹ của giày.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- POWER CUSHION: Lớp đệm đặc biệt của YONEX cho phép hấp thụ sốc và chuyển đổi năng lượng tác động thành chuyển động liền mạch. Với cấu trúc POWER CUSHION của YONEX, khả năng hấp thụ sốc gấp 3 lần so với urethane. Để minh chứng, một quả trứng sẽ không bị hư hại sau khi rơi từ độ cao 7m lên tấm đệm POWER CUSHION của YONEX và nảy trở lại đến 4m.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- Được thiết kế để giảm áp lực ở ngón chân cái và cung cấp sự hỗ trợ tốt hơn ở giữa bàn chân và gót chân, giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 cao cấp có tính năng Toe Assist Shape. 

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

-Với công nghệ ToughBrid Light, đôi giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 vẫn giữ được độ chính xác cao, đồng thời nhẹ hơn 11%, giúp giảm căng thẳng cho chân và đầu gối một cách đáng kể.

- Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 được trang bị lưỡi gà Inner Bootie giúp giảm thiểu sự chồng chéo của các lớp giày, mang lại sự phù hợp tốt hơn và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- Thiết kế Flexion Upper không đối xứng với đường dây giày cong tạo ra một đường kẻ tự nhiên vừa vặn quanh vòm bên trong của giày.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- LATERAL SHELL: Vỏ bên nằm ở bên ngoài của ngón chân trước để ngăn ngừa trượt trên mép đế. Nó giảm mất năng lượng, tăng khả năng phản ứng của chân và tạo ra các chuyển động chân linh hoạt, trơn tru hơn.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua sự phù hợp được cải thiện.

Hình 1: So với giày cầu lông thông thường, phần giữa đến gót trên đế được nâng lên để mang lại sự phù hợp được cải thiện giữa bàn chân và giày.

Hình 2: Bằng cách giữ gót chân chắc chắn với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- Một tấm than chì Power Graphite Drive được chèn dưới phần giữa của bàn chân để tăng sự ổn định, giảm trọng lượng giày và đẩy bạn về phía trước cho pha cầu tiếp theo.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- YONEX Round Sole được thiết kế để hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh và mượt mà. Round Sole giúp giày cầu lông nữ Yonex Comfort Z2 truyền tải năng lượng tối đa và đảm bảo chuyển động trơn tru.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- Mẫu đế Hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn, giúp đạt được bước chân nhanh nhẹn và ổn định.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- DURABLE SKIN LIGHT là sự kết hợp giữa tính linh hoạt giống như cao su và độ cứng của nhựa cứng, được làm từ polyurethane, giúp bạn có thể chơi cầu lông nhẹ nhàng trên đôi chân của mình trong khi vẫn đảm bảo sự ổn định.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

- Double Raschel: Lưới Double Raschel là một loại lưới siêu mịn, rất nhẹ và bền. Nó cung cấp lưu thông không khí lớn hơn tám lần để giải phóng độ ẩm so với các loại vải lưới thông thường.

Giày Cầu Lông Yonex SHB Comfort Z2

4. Ưu điểm của giày đánh cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 

- Mọi chi tiết đường may và keo trên giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng được làm rất chắc chắn, đảm bảo tính bền bỉ cao cho đôi giày.

- Với thiết kế ôm gọn bàn chân và mặt đế cao su tự nhiên bám sàn, giày cầu lông Yonex nữ SHB Comfort Z2 Xanh hồng giúp người chơi linh hoạt trên sân đấu và giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

- Giày cầu lông Z2 Xanh hồng SHB Comfort có thể sử dụng trên mọi loại sàn như thảm cầu lông, thảm thi đấu đa năng, sân xi măng, sân gạch hoặc sân bê tông.

- Giày cầu lông Yonex SHB Comfort Z2 Xanh hồng có thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót, giúp tăng thêm độ êm ái cho người dùng.

- Được đánh giá là mẫu giày hoàn hảo nhất của Yonex, giày cầu lông SHB Comfort Z2 Xanh hồng chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các tay vợt.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !