Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX

  • 1,500,000 VNĐ

Đôi giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất cho các tay vợt cầu lông Phong Trào. Điều này được chứng minh bởi thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng đệm gót êm ái, tạo nên sự quý phái và sang trọng trên sân đấu.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX

1. Giới thiệu giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng

- Đôi giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất cho các tay vợt cầu lông Phong Trào. Điều này được chứng minh bởi thiết kế hiện đại, đẳng cấp cùng đệm gót êm ái, tạo nên sự quý phái và sang trọng trên sân đấu.

- Với phối màu siêu nổi bật, đôi giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng chắc chắn sẽ khiến các tay vợt nữ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, đôi giày này có form Wide rộng rãi, phù hợp cho những người có đôi chân rộng chiều ngang.

- Giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng là một trong những sản phẩm tầm trung với giá cả phải chăng, được tích hợp công nghệ Power Cushion đặc trưng của Yonex. Điều này giúp cho các tay vợt có những bước chạy êm ái, hồi phục lực nhanh chóng khi sử dụng trên sân đấu.

- Tông màu đỏ hồng chủ đạo cùng với các chi tiết trắng sang trọng trên đôi giày Yonex SHB 37EX tạo điểm nhấn nổi bật và thời thượng. Điều này phù hợp hơn cho phái nữ và sẽ khiến các tay vợt chết mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Thiết kế lưỡi gà may liền với cổ trên đôi giầy cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ và miếng đệm bên trong giúp giày vừa khít đôi chân giảm tối thiểu chấn thương. Lớp da giày được cải tiến bền và thông thoáng hơn. Ngoài ra, miếng đệm giảm chấn Power Cushion siêu nhẹ ở phần đế giữa được mở rộng giúp tăng cường sự ổn định và cho những bước di chuyển nhanh hơn.

- Điều đặc biệt nhất của đôi giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ là thiết kế độc đáo của các lớp Power Cushion trên phần đế giúp tăng cường độ êm ái và thoải mái cho người chơi. 

2. Tổng quan về giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ 

- Upper: Synthetic Fiber

- Midsole: Synthetic Resin

- Outsole: Rubber

- Size: 39-44

- Màu sắc: Trắng/ Đỏ

- Đôi giầy cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ được sản xuất tại Nhật Bản

Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

* Bảng size giày Yonex bao gồm giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

3. Công nghệ áp dụng vào giày cầu lông chính hãng Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

- POWER CUSHION: Đôi giày cầu lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng tích hợp đệm điện YONEX giúp hấp thụ sốc và đảo ngược năng lượng tác động để tạo chuyển động trơn tru tiếp theo. Cấu trúc YONEX Power Cushion cung cấp khả năng hấp thụ sốc gấp 3 lần so với urethane. Khi rơi từ 7m lên tấm đệm, một quả trứng sẽ nảy trở lại 4m mà không gặp phải hư hại.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

- SYN CRO FIT INSOLE: Cấu trúc đế YONEX Synchro-Fit Insole giúp tăng sự tiếp xúc an toàn giữa chân và giày, giảm thiểu sự lãng phí năng lượng thông qua việc cải thiện độ phù hợp. Hình 1 cho thấy phần giữa đến gót trên đế được nâng lên so với giày cầu lông thông thường để tăng cường độ phù hợp. Hình 2 giải thích rằng bằng cách giữ chắc gót chân với đế, khoảng cách giữa bàn chân và giày được giảm bớt, cải thiện sự thoải mái và hiệu suất, đồng thời đảm bảo bàn chân có độ bám tối đa bên trong giày.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

- ROUND SOLE: YONEX SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng có thiết kế YONEX Round Sole giúp cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và trơn tru, đảm bảo chuyển động trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

 

Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

- HEXAGRIP: Mẫu hexagrip trên giày cầu lông YONEX SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn, đảm bảo bước chân nhanh nhẹn và ổn định.

Giày Cầu Lông Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ

- ERGOSHAPE: Giày cầu lông YONEX SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng có thiết kế ERGOSHAPE, giúp mang lại sự thoải mái và ổn định hơn ở vùng bàn chân trước và ngón chân.

4. Cảm nhận về giày cầu lông cao cấp Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng

- Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng có đế giày được làm từ cao su dẻo, giúp tránh lún hay xẹp đế.

- Với màu sắc đẹp mắt và thiết kế dễ lau chùi, giày mang lại sự êm ái cho chân và dễ bảo quản.

- Thiết kế form giày đẹp và ôm chân, giúp mang lại cảm giác an toàn và thoải mái trong từng bước di chuyển.

- Tổng quan, Yonex SHB 37EX Trắng Đỏ chính hãng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ yêu thích sự khỏe khoắn, năng động và phong cách.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !