Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

  • 1,249,000 VNĐ

Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím là mẫu giày cầu lông trung cấp của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, nổi bật với khả năng siêu nhẹ khi đeo. Đôi giày cầu lông Yonex Super ACE Light Đỏ Tím chính hãng thuộc Series Super ACE Light của Yonex được đánh giá cao trên toàn cầu về độ ổn định, thanh thoát và êm ái trong mỗi bước chạy và di chuyển.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

 Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

1. Giới thiệu giày cầu lông Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím chính hãng

- Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím là mẫu giày cầu lông trung cấp của thương hiệu hàng đầu Nhật Bản, nổi bật với khả năng siêu nhẹ khi đeo.

- Đôi giày cầu lông Yonex Super ACE Light Đỏ Tím chính hãng thuộc Series Super ACE Light của Yonex được đánh giá cao trên toàn cầu về độ ổn định, thanh thoát và êm ái trong mỗi bước chạy và di chuyển.

- Mẫu giày Yonex Super ACE Light Đỏ Tím là sản phẩm trung cấp mới ra mắt vào tháng 5/2022, phù hợp cho các tín đồ cầu lông với công nghệ Tru Cushion Plus đẳng cấp, đảm bảo độ êm ái và ổn định cao trong mỗi bước di chuyển.

- Với thiết kế khỏe khoắn, đôi giày Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím mang tông màu chủ đạo Đỏ Tím phối với các chi tiết màu Trắng trên logo tạo điểm nhấn, hấp dẫn người nhìn từ cái nhìn đầu tiên.

- Đặc biệt, đôi giày còn được trang bị công nghệ TruCushion Plus giúp hấp thụ sốc tối đa và phục hồi nén nhanh chóng trong mỗi bước chạy, giúp người chơi di chuyển trên sân đấu một cách hoàn hảo.

- Đối với độ bám sân, giày Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím tích hợp cả hai công nghệ đặc trưng của Yonex là Round Sole và Hexagrip Sole, mang lại độ bám tuyệt đối khi chạy nhảy trên sân đấu.

- Tổng kết lại, nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày cầu lông trung cấp với giá khoảng trên một triệu đồng, Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

2. Tổng quan giày cầu lông Super ACE Light - Đỏ Tím

- Màu sắc: Đỏ Sậm phối Tím

- Upper: P.U. leather, polyester mesh

- Midsole: Tru Cushion Ethylene-vinyl acetate (E.V.A)

- Outsole: Rubber

- Material: Double Russel Mesh, TruShape, TruCushion, Carbon Sheet, Round Sole, Hexagrip Sole.

- Size: 36 - 45

- Giày cầu lông Super ACE Light - Đỏ Tím chính hãng thuộc thương hiệu Yonex đến từ Nhật Bản.

* Bảng size giày Yonex

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

3. Công nghệ tích hợp trên giày Yonex Super ACE Light 

- Lưới siêu mịn và bền Double Russell Mesh đã được tích hợp vào Giày cầu lông Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím chính hãng, giúp tăng trao đổi không khí gấp tám lần và giải phóng độ ẩm hiệu quả hơn vải lưới thông thường.

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

- True Cushion - True Comfort: Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím chính hãng 2022 được trang bị công nghệ đệm True mới nhất của Yonex, được thiết kế với 2 lớp hấp thụ sốc. Lớp đế giữa cao cấp được kết hợp với đế bên trong EVA mềm mại để mang lại sự thoải mái tối đa cho người chơi khi thể hiện trên sân. Điều này cũng giúp người chơi tăng cường lực đẩy và tối đa hóa việc truyền năng lượng cho các bước tiếp theo, từ đó cải thiện khả năng di chuyển và chuyển động trên sân.

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

- True Shape - True Fitting: Đôi giày cầu lông Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím là sản phẩm mới nhất được xây dựng trên khái niệm True Shape. True Shape cung cấp một phần trên với thiết kế dựa trên hình dáng chân và đầu ngón chân rộng hơn để mang lại sự vừa vặn tốt hơn cho các kích thước và hình dạng chân khác nhau. Đôi giày cầu lông không đánh dấu này được phát triển với đế 100% cao su để cung cấp độ bám và lực kéo tốt hơn. Với độ bám tốt hơn, các vận động viên có thể di chuyển trên sân một cách hiệu quả với rủi ro chấn thương giảm thiểu.

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

- Một tấm Carbon được chèn vào giữa lòng đế của giày cầu lông Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím chính hãng, tạo ra một sự gia cố chắc chắn giữa lòng bàn chân để giảm thiểu xoắn.

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

- YONEX Round Sole được thiết kế để hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và mượt mà trên giày cầu lông Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím 2022. Thiết kế Round Sole đảm bảo sự trơn tru trong chuyển động và truyền năng lượng tối đa.

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

- Mẫu Hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn, giúp cung cấp độ ổn định và bám trên các bước chân nhanh nhẹn.

Giày Cầu Lông Yonex Super ACE Light

4. Ưu điểm của giày

- Mẫu giày cầu lông Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím chính hãng sử dụng công nghệ TPU để tạo sự cân bằng ổn định cho bàn chân và gót chân, giúp di chuyển chắc chắn và giảm thiểu chấn thương như lật cổ chân, gập cổ chân và tương tự. 

- Ngoài ra, giày có khả năng ôm chân và giữ form tốt, tạo cảm giác nhẹ nhàng cho người đi. Thiết kế bên trong giày thoáng mát và có khả năng hút mồ hôi tốt. 

- Phần đế được làm từ cao su dẻo, không bị lún hay xẹp đế, có độ bền bỉ và chống rách mũi giày tốt, với đường chỉ may và keo dán chắc chắn. 

- Trong tầm giá rẻ, đây là một đôi giày cầu lông rất tốt cho người chơi cầu lông phong trào và người mới chơi. 

- Tóm lại, mẫu giày cầu lông Yonex Super ACE Light - Đỏ Tím chính hãng 2022 thiết kế phù hợp với người chơi cầu lông phong trào tầm trung, các bạn học sinh, sinh viên và người mới chơi cầu lông.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !