Giày Cầu Lông Yonex SHB 66Z

  • 2,650,000 VNĐ

Dòng giày SHB 65 (66) của Yonex luôn được biết đến với độ toàn diện ở mọi mặt khi lên chân và Yonex SHB 66Z Trắng hồng không phải là ngoại lệ. Với lớp da bền nhẹ Durable Skin Light, đế giữa êm ái Power Cushion+ và bộ đế cao su Hexagrip và Round Sole đảm bảo độ bám sân tốt, đây là một siêu phẩm giày cầu lông cho các lông thủ có những bước di chuyển hoàn hảo trên sân.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Yonex SHB 66Z

1. Giới thiệu giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng Hồng 

- Nếu bạn có bàn chân thuôn dài và thon nhỏ và muốn tìm kiếm một đôi giày cầu lông cao cấp nhất thị trường, hãy chọn Yonex SHB 66Z Trắng hồng.

- Yonex SHB 66Z Trắng hồng là một trong những mẫu giày cầu lông hiếm có trên thị trường, thường được sản xuất theo đơn đặt hàng với số lượng rất ít.

- Đặc biệt, đây là mẫu giày chỉ được sản xuất và phân phối độc quyền tại thị trường Nhật Bản và được nhiều vận động viên của nước này sử dụng để đạt được thành tích tốt nhất.

- Ngoài ra, Yonex SHB 66Z Trắng hồng được thiết kế với form Fit 2E dành cho những người có bàn chân thon gọn, thuôn dài và nhỏ để ôm sát và cho phép người chơi di chuyển tốt nhất khi lên chân.

- Bên cạnh đó, dòng giày SHB 65 (66) của Yonex luôn được biết đến với độ toàn diện ở mọi mặt khi lên chân và Yonex SHB 66Z Trắng hồng không phải là ngoại lệ. Với lớp da bền nhẹ Durable Skin Light, đế giữa êm ái Power Cushion+ và bộ đế cao su Hexagrip và Round Sole đảm bảo độ bám sân tốt, đây là một siêu phẩm giày cầu lông cho các lông thủ có những bước di chuyển hoàn hảo trên sân.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

2. Tổng quan giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng 

- Màu sắc: Trắng phối Hồng và Xanh Navy

- Upper: Sợi tổng hợp cao cấp

- Midsole: Nhựa tổng hợp cao cấp

- Outsole: Đế cao su siêu bám sân

- Form giày: FIT 2E - Phù hợp với người có bàn chân thon gọn, thuôn dài và nhỏ.

- Khối lượng: Khoảng 300g/ 1 chiếc (Thử trên Size 40.5 - 26cm).

- Giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng chỉ được mở bán ở thị trường Nhật Bản.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

3. Công nghệ giày Yonex SHB 66Z Trắng hồng 

- Cách cải thiện của POWER CUSHION+ là thêm một loại nhựa đàn hồi đặc biệt vào đệm POWER CUSHION, giữ nguyên độ nhẹ nhàng thông thường nhưng vẫn có khả năng hấp thụ sốc cao hơn. Mẫu rãnh được thiết kế theo mô hình mạng tinh thể, với khoảng cách và độ sâu tối ưu, giúp khả năng phục hồi tốt hơn. POWER CUSHION+ tự hào về khả năng hấp thụ sốc hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62% so với vật liệu đệm thông thường.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

- Giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng được trang bị TOE ASSIST SHAPE để giảm áp lực ở ngón chân cái và cung cấp sự ổn định và hỗ trợ cải thiện ở giữa bàn chân và gót chân.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

- DURABLE SKIN LIGHT: Với sự kết hợp giữa tính linh hoạt của cao su và độ cứng của nhựa cứng, DURABLE SKIN LIGHT sử dụng polyurethane để tạo cảm giác nhẹ nhàng khi chơi và đảm bảo độ bền khi lên chân giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng JP - sản phẩm chỉ có tại thị trường Nhật Bản.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

 

- DOUBLE RASCHEL: Lưới Double Raschel là một loại vải lưới siêu mịn vô cùng nhẹ và bền bỉ. Nó cung cấp khả năng trao đổi không khí nhiều hơn tám lần so với lưới thông thường, giúp thoát hơi ẩm hiệu quả hơn.

 

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

- SYN CRO FIT INSOLE của YONEX tạo ra sự tiếp xúc an toàn giữa bàn chân và giày, giảm lãng phí năng lượng thông qua cải thiện độ vừa vặn. 

Hình 1 minh họa cách phần giữa đến gót giày được nâng lên để cải thiện độ vừa vặn giữa bàn chân và giày so với giày cầu lông thông thường. 

Hình 2 cho thấy độ bám chắc chắn của gót chân vào đế làm giảm khoảng cách giữa bàn chân và giày, nâng cao sự thoải mái và hiệu suất, đảm bảo độ bám tối đa của bàn chân bên trong giày.

      giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

- POWER GRAPHITE là một tấm than chì được chèn dưới phần giữa của bàn chân nhằm tăng cường độ ổn định và giảm trọng lượng cho giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng Hồng.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

-Round Sole của YONEX được thiết kế để cung cấp hỗ trợ toàn diện cho các bước chân nhanh chóng và mượt mà. Điều này đảm bảo sự truyền tải năng lượng tối đa và sự trơn tru trong chuyển động.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

- Hexagrip cung cấp độ bám cao hơn 3% và làm cho đế giày nhẹ hơn 20% so với vật liệu đế tiêu chuẩn, giúp tăng tính ổn định và độ bám trong những bước chân nhanh nhẹn.

giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng

-Áp dụng các công nghệ tiên tiến cho từng bộ phận trên đôi giày, giúp Yonex SHB 66Z Trắng hồng trở thành một trong những đôi giày cầu lông hoàn thiện nhất của Yonex, cho thấy sự quan tâm đặc biệt đến bảo vệ và hỗ trợ cho chân người chơi và mang đến trải nghiệm tốt nhất.

4. Ưu điểm và cảm nhận thực tế

- Mọi đường chỉ may và vết dán keo trên giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng đều chắc chắn và không có lỗi, cho thấy tính bền bỉ cao của đôi giày này.

- Thiết kế form 2E của giày ôm gọn bàn chân, giúp thoáng khí và đế cao su tự nhiên bám sàn rất tốt, chống trơn trượt. Điều này giúp người chơi cầu lông linh hoạt trên sân và hạn chế tối đa chấn thương.

- Ngoài lớp đệm khí Power Cushion, giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng còn có thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót, tăng thêm độ êm ái cho người dùng.

- Tóm lại, giày cầu lông Yonex SHB 66Z Trắng hồng là mẫu giày hoàn hảo, thành công nhất của Yonex. Đôi giày này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt khi sử dụng và là sản phẩm ưu việt cho bộ dụng cụ thi đấu cầu lông của các lông thủ.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !