Giày Cầu Lông Yonex Smash

  • 699,000 VNĐ

Đôi giày cầu lông Yonex Smash - Đen có đường may tỉ mĩ và chuẩn sát, form mũi giày được cố định giúp mang thoải mái hơn và phù hợp với mọi kiểu bàn chân. Đế giày được thiết kế dưới dạng lỗ tổ ong giúp tăng độ bám và sự di chuyển linh hoạt, bề mặt mũi giày còn được thiết kế với nhiều hàng lỗ để thoáng khí.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Yonex mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

 Giày Cầu Lông Yonex Smash

1. Giới thiệu về giày cầu lông Yonex Smash - Đen

- Bạn đang tìm kiếm một đôi giày cầu lông giá rẻ, chất lượng và bền để có thể chơi hết mình trên sân đấu? Yonex Smash - Đen là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

- Được thiết kế để phục vụ cho đa dạng đối tượng người chơi với nhiều độ tuổi và điều kiện kinh tế khác nhau, đôi giày này đáp ứng được nhu cầu của đa số người chơi về chất lượng từ thương hiệu nổi tiếng, thiết kế đẹp mắt và mức giá phải chăng.

- Đôi giày cầu lông Yonex Smash - Đen có đường may tỉ mĩ và chuẩn sát, form mũi giày được cố định giúp mang thoải mái hơn và phù hợp với mọi kiểu bàn chân. Đế giày được thiết kế dưới dạng lỗ tổ ong giúp tăng độ bám và sự di chuyển linh hoạt, bề mặt mũi giày còn được thiết kế với nhiều hàng lỗ để thoáng khí.

- Theo những người đã sử dụng, form giày rất vừa chân, mang vào thoải mái, không bị kích mũi chân hay 2 bên canh bàn chân khi di chuyển. Đế giày có độ bám sân khá ổn và đôi giày này được đánh giá là rất tốt cho người chơi cầu lông mới hay phong trào trong tầm giá rẻ. Tuy nhiên, đối với người chơi lâu năm và trình độ khá, giày này chỉ đạt thang điểm trung bình về độ êm chân và khả năng hỗ trợ chuyển động.

- Điểm nổi bật của giày cầu lông Yonex Smash - Đen New 2021 là việc cải tiến lớp Tru Cushion, giúp tăng độ êm ái và bảo vệ chân cho người chơi. Đôi giày này không chỉ đảm bảo độ ổn định mà còn hỗ trợ tốt cho các chuyển động và giảm chấn. Nếu xét trong tầm giá rẻ, Yonex Smash - Đen là một sự lựa chọn tuyệt vời cho cả người chơi cầu lông phong trào và những người mới bắt đầu chơi cầu lông.

giày cầu lông giá rẻ Yonex Smash

2. Thiết kế về giày cầu lông giá rẻ Yonex Smash 

- Chất liệu: Da bên ngoài là da PU, dai, bền. 

- Mũ Giày :  P.U. leather, polyster mesh

- Đế Giữa :  Tru Cushion Ethylene-vinyl acetate (E.V.A)

- Màu sắc: Đen

- Đế giày: Cao su

- Size giày: 37 - 45 

- Đặc biệt, miếng lót giày có thể tháo rời, phần gót của lót giày được hỗ trợ thêm lớp Tru Cushion dễ dàng nhìn thấy.

- Đôi giày cầu lông giá rẻ Yonex Smash - Đen được sản xuất ở Việt Nam.

* Bảng size giày Yonex bao gồm giày cầu lông Yonex Smash - Đen

giày cầu lông giá rẻ Yonex Smash

3. Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông New 2021 Yonex Smash 

Đôi giày cầu lông New 2021 Yonex Smash - Đen có sử dụng công nghệ Tru Cushion và Tru Shape trong miếng lót giày với các tác dụng như sau:

- Hấp thụ sốc tối đa: Lớp đệm Tru Cushion giúp hấp thụ áp lực khi người chơi tiếp đất từ cú nhảy đánh cầu giúp giảm chấn tối đa.

- Hồi phục nén nhanh: Lớp Tru Cushion sẽ nhanh chóng lấy lại trạng thái ổn định sau khi bị nén lại do cú đáp đất từ nhảy đập, giúp người chơi di chuyển tiếp theo một cách ổn định hơn.

- Giữ form giày lâu: Lót giày dính chặt vào đế giày giúp cố định form giày trong quá trình người chơi di chuyển, tránh nguy cơ gặp chấn thương về chân và giữ giày luôn đẹp.

giày cầu lông giá rẻ Yonex Smash

- Trên miếng lót giày được áp dụng công nghệ Tru Shape với đường viền được thiết kế tỉ mỉ để mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng.

- Công nghệ này cung cấp sự ổn định cho vùng chân trước và ngón chân, đồng thời giảm trơn trượt khi thực hiện các động tác đẩy về phía trước. Điều này giúp người chơi nhanh chóng lấy lại trạng thái cân bằng và ổn định, tối đa hóa hiệu suất trong trận đấu.

giày cầu lông giá rẻ Yonex Smash

4. Ưu điểm của giày cầu lông bền bỉ Yonex Smash - Đen

- Đôi giày cầu lông Yonex Smash - Đen được đánh giá là rất bền bỉ, mọi đường chỉ may, vết dán keo đều cực kỳ chắc chắn và không có lỗi nào.

- Giầy cầu lông Yonex Smash - Đen có Form giày rộng, thông thoáng, và mặt đế cao su tự nhiên rất bám sàn, ngăn chặn trơn trượt. Giúp người chơi cầu lông di chuyển linh hoạt trên sân đấu, hạn chế tối đa chấn thương.

- Đôi giày Yonex Smash - Đen phù hợp với mọi loại sàn từ thảm cầu lông, thảm đa năng, sân xi măng, sân gạch hay sân bê tông...

- Ngoài lớp đệm khí Power Cushion, lót giày còn có thêm một lớp đệm khí ở phần gan bàn chân và phần gót giúp tăng thêm độ êm ái cho người dùng.

- Tóm lại, giày cầu lông Yonex Smash - Đen là mẫu giày mới thiết kế năm 2021 và chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về mọi mặt khi sử dụng. Đây là sản phẩm ưu việt cho các vận động viên cầu lông.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !