Giày Cầu Lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb) GCL4

  • 2,990,000 VNĐ
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb) GCL4

1.Giới thiệu Giày Cầu Lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb) GCL4

- Khó có thể miêu tả đầy đủ độ hoàn thiện của các sản phẩm nhà Yonex.

- Nhờ chất lượng đồng bộ và tuyệt vời của mọi sản phẩm, đôi Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb) được coi là sự lựa chọn hoàn hảo mà bất kỳ vợt thủ nào cũng mong muốn được sở hữu.

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

 

2. Thông số Giày Cầu Lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb) GCL4 

- Màu sắc: Đen/Xanh

- Size: 36-45

- Thân giày/ Upper: Sợi tổng hợp

- Đế giữa/ Midsole: Nhựa tổng hợp

- Đế ngoài/ Outsole: Đế cao su

- Vật vật liệu: POWER CUSHION+, POWER CUSHION, Durable Skin, Power Graphite Sheet, Toughbrid Light

 

Bảng size

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

 

3.Công nghệ áp dụng trên Giày Cầu Lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb) GCL4

- YONEX Power Cushion: Công ty TNHH Yonex đã thử nghiệm và chứng minh rằng một quả trứng sống có thể được thả từ độ cao 12 mét xuống thảm POWER CUSHION+, nảy trở lại độ cao 6 mét mà không bị vỡ. POWER CUSHION™ là một thương hiệu của Yonex Co., Ltd. Nghiên cứu được thực hiện bởi Hiệp hội Kiểm tra Xe Boken và Đánh giá Chất lượng tại Nhật Bản, dựa trên tiêu chuẩn JIS, so sánh vật liệu đệm với vật liệu EVA thông thường..


Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

-POWER CUSHION +(PLUS): Công ty TNHH Yonex đã thử nghiệm và xác nhận rằng một quả trứng sống có thể được thả từ độ cao 12 mét xuống thảm POWER CUSHION+, nảy lên đến độ cao 6 mét mà không bị vỡ. POWER CUSHION™ là thương hiệu của Yonex Co., Ltd. Nghiên cứu được thực hiện bởi Hiệp hội Kiểm tra Xe Boken và Đánh giá Chất lượng tại Nhật Bản đã so sánh vật liệu đệm với vật liệu EVA thông thường dựa trên tiêu chuẩn JIS.

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

 

-DURABLE SKIN LIGHT: Sử dụng tính linh hoạt tương tự như cao su kết hợp với độ cứng của nhựa cứng, da bền nhẹ dựa trên polyurethane cho phép bạn chơi nhẹ nhàng trên chân mà vẫn giữ được sự vừa vặn và chắc chắn.

-TOUGHBRID LIGHT: ToughBrid Light giữ được độ chính xác hiệu suất như ToughBrid, nhưng nhẹ hơn 11%*, giúp giảm đáng kể căng thẳng trên chân và đầu gối. YONEX đã kiểm nghiệm và xác nhận điều này.

 

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

 

-POWER GRAPHITE LITE: Để tăng độ ổn định và giảm trọng lượng bên trong giày, có một tấm than chì siêu nhẹ, nó được chèn dưới phần giữa của bàn chân.

-SYNCHRO-FIT INSOLE: Cấu trúc giày Synchro-Fit mới của YONEX làm giày và bàn chân trở nên vừa khít hơn, giảm thiểu mức tiêu thụ năng lượng để chuyển động mượt mà hơn và bước chân nhanh hơn. Trong Hình 1, khu vực từ giữa đến gót của đế giày được nâng cao để tạo cảm giác vừa vặn. Hình 2 cho thấy bằng cách cố định chắc chắn gót chân với đế, khoảng cách giữa giày và bàn chân được thu nhỏ lại, cải thiện sự thoải mái và ngăn ngừa trượt về phía trước của giày.

 

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

 

-3D POWER GRAPHITE SHEET: Bằng cách chèn tấm 3D Power Carbon vào đế giữa, nó giúp giảm trọng lượng và tăng cường độ ổn định của bạn khi tiếp xúc với mặt đất.

 

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

 

-TOE ASSIST SHAPE: Thiết kế tập trung xung quanh các ngón chân giúp giảm áp lực lên ngón chân cái, đồng thời hỗ trợ tốt hơn cho phần giữa bàn chân và gót chân để đảm bảo vừa vặn ổn định. Điều này làm giảm tổn thất năng lượng và cho phép di chuyển nhanh hơn.

-INNER BOOTIE: được tích hợp vào giày thay cho lưỡi gà truyền thống, cải thiện sự thoải mái và vừa vặn.

 

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

-ROUND SOLE: Đế tròn YONEX được thiết kế để hỗ trợ cho những bước chân trở nên nhanh chóng và mượt mà hơn. Nó có chức năng giúp đảm bảo chuyển động trở nên trơn tru và truyền năng lượng tối đa.

Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb)

 

 

 

4. Ưu điểm của Giày cầu lông Yonex 88 Dial 2 (Bkcb) 

- Yonex 88 Dial 2 cung cấp cho người chơi cầu lông nhiều công nghệ tích hợp và một khoản đầu tư đáng giá, cho phép họ tin tưởng vào đôi giày để bảo vệ đôi chân và nâng cao thành tích thi đấu. 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !