Giày Cầu Lông Yonex SHB 65Z3 Trắng Bạch Hổ

  • 2,650,000 VNĐ

Đây là phiên bản giày cầu lông Yonex SHB65Z3KME White Tiger Pattern, được sản xuất đặc biệt cho vận động viên đơn nam số 1 Nhật Bản Kento Momota. Dòng giày cầu lông SHB 65 của Yonex đã nhận được sự yêu thích và đánh giá tích cực từ cả người chơi phong trào và các vận động viên thi đấu kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Phiên bản tiếp theo, Yonex 65Z2 đã được giới thiệu vào năm 2019 và trở nên rất phổ biến. Vào đầu năm 2022, Yonex sẽ cho ra mắt siêu phẩm giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota.\

Xem thêm các mẫu giày cầu lông Yonex tại Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
  • Số Lượng

1. Giới thiệu giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota Trắng Bạch Hổ :

Đây là phiên bản giày cầu lông Yonex SHB65Z3KME White Tiger Pattern, được sản xuất đặc biệt cho vận động viên đơn nam số 1 Nhật Bản Kento Momota. Dòng giày cầu lông SHB 65 của Yonex đã nhận được sự yêu thích và đánh giá tích cực từ cả người chơi phong trào và các vận động viên thi đấu kể từ khi ra mắt vào năm 2017. Phiên bản tiếp theo, Yonex 65Z2 đã được giới thiệu vào năm 2019 và trở nên rất phổ biến. Vào đầu năm 2022, Yonex sẽ cho ra mắt siêu phẩm giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota.

Với tốc độ chơi cầu lông ngày càng cao, đôi giày cầu lông cần có độ bám sân tốt để phản ứng nhanh chóng vào các pha cầu tốc độ và quay trở lại nhanh chóng, chuẩn bị cho các đường cầu tiếp theo. Công nghệ mới RADIAL BLADE SOLE được tích hợp trên giày Yonex 65Z3 Momota New 2022 với thiết kế đế mới mang lại độ bám sân cao nhất với bề mặt cao su có hoa văn giống như ngôi sao Ninja. Công nghệ đế mới này đã được trang bị trên mẫu giày Yonex Eclipsion Z2 ra mắt trước đó.

Bên cạnh phiên bản dành cho các vận động viên thi đấu chuyên nghiệp, Yonex cũng cho ra mắt phiên bản tầm trung Yonex Power Cushion 65X3, phù hợp với giới chơi cầu lông phong trào. Đây là mẫu giày cầu lông được thiết kế với các ưu điểm nổi bật và có giá thành phải chăng, đã được ra mắt vào đầu tháng 12 năm 2021.

Tổng kết lại, Yonex SHB65Z3KME White Tiger Pattern là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì lông thủ nào. Yonex SHB 65 là dòng giày cầu lông toàn diện nhất của Yonex, và hiện có đến 40-50% các vận động viên thi đấu cho Yonex sử dụng dù trong cả đánh đơn hay đánh đôi, nam hay nữ đều ưu tiên lựa chọn mẫu giày này.

Giày đánh cầu lông Yonex SHB 65Z3 Momota Trắng Bạch Hổ New 2022

2. Kết cấu tổng thể giày cầu lông Yonex 65Z3 Momota 2022

- Upper: Sợi tổng hợp cao cấp

- Midsole: Nhựa tổng hợp cao cấp

- Outsole: Đế cao su siêu bám sân

- Độ thoáng khí: Vừa phải.

- Độ êm ái: Rất êm.

- Size giày từ 36 - 45

- Material: POWER CUSHION+, Radial Blade Sole, Durable Skin Light, Feather Bounce Foam,...

- Khối lượng: Khoảng 310g/ 1 chiếc ( Thử trên Size 40.5 - 26cm ).

- Giày cầu lông Yonex SHB 65Z3 Momota Trắng 2022 thuộc thương hiệu Yonex xuất xứ Nhật Bản.


3.Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông Yonex Power Cushion 65Z3 Momota bao gồm các tính năng sau đây:

POWER CUSHION+: Sử dụng loại nhựa đàn hồi đặc biệt để tăng khả năng hấp thụ sốc và phục hồi, giúp giảm lực đẩy một cách hiệu quả. So với vật liệu đệm thông thường, POWER CUSHION+ có khả năng hấp thụ sốc cao hơn 28% và lực đẩy mạnh hơn 62%.


RADIAL BLADE SOLE: Đế cao su của giày được thiết kế theo mô hình "ngôi sao Ninja" với khu vực vết lõm lớn và nhỏ, giúp phân tán trọng lượng và tăng độ bám sân lên đến 3%, hỗ trợ các bước chạy lướt và dừng đột ngột trong các pha cầu bị đối thủ đẩy 2 nhịp.
 

DURABLE SKIN LIGHT: Kết hợp tính linh hoạt giống như cao su và độ cứng của nhựa cứng để tạo ra độ bền cao và cảm giác nhẹ nhàng cho đôi chân khi di chuyển.
Feather Bounce Foam: Công nghệ mới làm giảm trọng lượng giày cầu lông so với các dòng giày trên thị trường hiện nay.


4.Giày cầu lông Yonex SHB 65Z3 Trắng Momota có những ưu điểm sau:

Toàn diện mọi mặt trong Đánh Đơn và Đánh Đôi.
Thiết kế tông màu Trắng phù hợp cho cả nam lẫn nữ, đồng thời có nhiều size giày cho các lông thủ lựa chọn.
Giúp giảm lực đẩy, tăng độ bám sân và mang lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng và ổn định cho đôi chân khi chơi cầu lông.

Feather Bounce Foam - Giày cầu lông Yonex SHB 65Z3 Momota Trắng Bạch Hổ New 2022
Với những công nghệ tiên tiến tích hợp vào từng bộ phận của giày, Yonex SHB 65Z3 Trắng Momota được xem là một trong những sản phẩm hoàn thiện nhất của Yonex, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người chơi và đáp ứng nhu cầu của những ai yêu thích vận động viên Kento Momota.

 

Xem thêm giày cầu lông chính hãng tại Siêu Thị Cầu Lông