Vợt Cầu Lông Kumpoo Power Control K520 Pro - TRẮNG

550,000 VNĐ Giảm 35%
850,000 VNĐ
Giá trên đã bao gồm thuế VAT
Kết thúc sau
00n : 00 : 00 : 00
gia tot

CAM KẾT LUÔN BÁN GIÁ TỐT NHẤT

Vợt Kumpoo Power Control K520 Pro có thiết kế hiện đại kết hợp với nước sơn lì cứng cáp, và được phân loại trong dòng vợt cầu lông giá rẻ với thông số như 4U, nặng đầu 290mm, thân dẻo trợ lực để dễ dàng cho các tay vợt mới tập chơi.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông Kumpoo mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
Chọn MÀU:
  • TRẮNG
  • ĐEN
  • Số Lượng

 Kumpoo Power Control K520 Pro

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 Pro

- Thương hiệu cầu lông Kumpoo đã nổi tiếng với sản phẩm giày cầu lông bền bỉ và bám sân tốt, và hiện hãng cũng đã cho ra mắt một số dòng vợt dành cho các tay vợt mới tập chơi cầu lông.

- Trong số các sản phẩm của Kumpoo, vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 Pro được đánh giá là một siêu phẩm dành cho các tay vợt mới tập chơi.

- Vợt Kumpoo Power Control K520 Pro có thiết kế hiện đại kết hợp với nước sơn lì cứng cáp, và được phân loại trong dòng vợt cầu lông giá rẻ với thông số như 4U, nặng đầu 290mm, thân dẻo trợ lực để dễ dàng cho các tay vợt mới tập chơi.

- Với công nghệ Modulus Graphite + Nano carbon Control power, vợt Kumpoo K520 Pro tăng độ bền lên đến 20%, giúp các tay vợt mới có thể đánh những cú đánh uy lực và chuẩn xác.

- Vợt có thiết kế khung khỏe, đàn hồi cao và độ chính xác cao với rãnh sâu, mang lại khả năng công thủ toàn diện. Khung được thiết kế với mặt vác siêu mảnh, giúp giảm sức cản không khí và tăng tính linh hoạt khi xoay vợt nhanh.

- Với tốc độ nhanh, trọng lượng nhẹ, độ dẻo trung bình và trợ lực tốt, vợt dễ dàng thực hiện các pha chặn, hất cầu hoặc chỉnh hướng cầu trong phòng thủ. Tốc độ vung và sức mạnh vượt trội khi đập cầu.

- Sử dụng chất liệu sợi carbon hệ số cao nhập khẩu từ Nhật Bản, vợt có sức mạnh và mô-men xoắn cao hơn, tăng cường sức chịu lực cho khung vợt và phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau.

- Đặc biệt, cây vợt cầu lông chính hãng Kumpoo Power Control K520 Pro áp dụng công nghệ Carbon Nano mới, giúp tăng cường sức mạnh và tính linh hoạt của vật liệu Composite sợi Carbon và khung vợt. Hạt mịn của lớp Nano được phân bố chặt chẽ và đồng đều trong các khoảng trống của sợi carbon, giúp vợt khỏe hơn và độ đàn hồi trở nên tuyệt vời hơn, đồng thời giảm rung lắc khi sử dụng.

2. Thông số vợt cầu lông chính hãng Kumpoo Power Control K520 Pro

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Carbon Fiber 

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 82 + 2 g ( 4U )

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: 24 - 28 lbs ( Tối đa 12,7kg )

- Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm ( Cân bằng )

- Cây vợt cầu lông chính hãng Kumpoo Power Control K520 Pro được sản xuất tại Trung Quốc.

 Kumpoo Power Control K520 Pro

3. Công nghệ áp dụng trên cây vợt đánh cầu lông Kumpoo Power Control K520 Pro

- Higher hit rate: Cấu trúc mặt khung trên cây vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 Pro được thiết kế khá chuẩn, tạo ra điểm ngọt lớn giúp tăng hiệu suất đánh và âm thanh phát ra khi đánh cầu, mang lại sự phấn khích cho người chơi.

 Kumpoo Power Control K520 Pro

- Offensive and Defensive mode switch at will: Chuyển đổi linh hoạt giữa chế độ tấn công và phòng thủ theo ý muốn là rất tốt cho những người mới bắt đầu luyện tập, giúp bảo vệ cổ tay và cải thiện kỹ năng chơi cầu lông.

 Kumpoo Power Control K520 Pro

- Stable hand feeling: Cảm giác tay ổn định, kết cấu mặt vợt hình hộp và có 76 lỗ thiết kế giúp tăng khả năng ổn định và chống xoắn khi đánh. 

 Kumpoo Power Control K520 Pro

4. Đối tượng phù hợp với vợt cầu lông giá rẻ Kumpoo Power Control K520 Pro

- Vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 Pro là một lựa chọn giá rẻ, có thân cây vợt 4U và độ cứng ở mức trung bình, với trợ lực tốt để phù hợp với người chơi cầu lông phong trào, bao gồm cả những người mới bắt đầu luyện tập. Ngoài ra, vợt này cũng phù hợp cho người có lực cổ tay yếu trung bình và tầm trung.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !