Vợt cầu lông Kumpoo K520 TRẮNG - TRẮNG

  • 750,000 VNĐ

- Sau thành công với phiên bản K520, Kumpoo đã tung ra sản phẩm mới là vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 Pro năm 2022, nhắm đến đối tượng người chơi phong trào tầm thấp và đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi cầu lông. Vợt này thuộc dòng giá rẻ, có trọng lượng 4U, điểm cân bằng 290mm, và khung cứng hơn so với bản thường để hỗ trợ các pha phản tạt và phòng thủ. 

Tham khảo thêm các mẫu vợt cầu lông Kumpoo chính hãng đến từ Siêu Thị Cầu Lông

Xem thêm
Chọn MÀU:
  • TRẮNG
  • HỒNG
  • Số Lượng

Kumpoo K520

1. Giới thiệu vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520

- Sau thành công với phiên bản K520, Kumpoo đã tung ra sản phẩm mới là vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 Pro năm 2022, nhắm đến đối tượng người chơi phong trào tầm thấp và đặc biệt là những người mới bắt đầu chơi cầu lông. 

- Vợt này thuộc dòng giá rẻ, có trọng lượng 4U, điểm cân bằng 290mm, và khung cứng hơn so với bản thường để hỗ trợ các pha phản tạt và phòng thủ. 

- Sản phẩm này còn được áp dụng công nghệ High Modulus Graphite + Nano Carbon Control Power tăng độ bền lên 20%, giúp người chơi có những cú đánh uy lực và chuẩn xác. 

- Khung hộp của vợt được thiết kế để tối đa hoá sức mạnh trong mỗi cú vung, hỗ trợ lực tốt cho các lông thủ trong các quả đập cầu hoặc phông cầu cao sâu.

2. Thông số vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520

- Độ cứng: 8.5 - Trung bình

- Khung vợt: Carbon Fiber 

- Thân vợt: Carbon Fiber

- Trọng lượng: 82 + 2 g (4U)

- Chiều dài vợt: 675 mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Chiều dài cán vợt: 200 mm

- Sức căng dây: 24 - 28 lbs (Tối đa 12,7kg)

- Điểm cân bằng: 290 +- 5 mm (Cân bằng)

3. Công nghệ trên vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520

- Higher hit rate: Mặt khung trên của cây vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520

Công nghệ trên vợt cầu lông Kumpoo K520

trắng xách tay được thiết kế chuẩn tạo ra điểm ngọt lớn, giúp tăng âm thanh và đem lại sự phấn khích cho người chơi khi tiếp cầu.

- Offensive and Defensive mode switch at will: Việc chuyển đổi giữa chế độ tấn công và phòng thủ theo ý muốn rất hữu ích cho người mới bắt đầu luyện tập, giúp họ bảo vệ cổ tay một cách tốt nhất.

Công nghệ trên vợt cầu lông K520

- Stable hand feeling: Mặt cắt ngang trên khung vợt Kumpoo Power Control K520 trắng xách tay có dạng hộp và được thiết kế với 76 lỗ giúp tăng độ ổn định và ngăn chặn hiện tượng xoắn, mang lại cảm giác tay ổn định khi đánh.

Công nghệ trên vợt cầu lông Kumpoo K520

4. Đối tượng phù hợp vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520

- Vợt cầu lông Kumpoo Power Control K520 được thiết kế để phù hợp với lối chơi toàn diện, tập trung vào các cú phông cầu cao sâu đi đến cuối sân và luôn cán vạch đít, nhờ vào các thông số và đặc điểm đáng chú ý.

- Sản phẩm này có thể được sử dụng cho cả Đánh Đơn và Đánh Đôi, phù hợp với người chơi trình độ trung bình, trung bình-yếu và thậm chí là những người mới bắt đầu tập chơi.

- Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm vợt cầu lông giá rẻ, được thiết kế đẹp, hiện đại và mới ra mắt thì Kumpoo Power Control K520 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông ! 

Sản xuất: Trung QuốcTrọng lượng: 4UChu vi cán vợt: G5Sức căng tối đa: 24-28 lbs (Tối đa 12,7kg)Điểm cân bằng: 290 +- 5 mmĐộ dẻo: Trung bình