Túi Cầu Lông Yonex 219BT003U TCL07

  • 820,000 VNĐ
  • Số Lượng
Hãng Yonex không chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm vợt cầu lông và giày cầu lông, mà còn có dòng sản phẩm túi vợt cầu lông chất lượng cao, đẳng cấp và sang trọng. Trong số đó, Túi cầu lông Yonex 219BT003U - Hiện Đại, Đẳng Cấp là một trong những sản phẩm nổi bật nhất của hãng vào cuối năm 2021.

Được thiết kế từ Hàn Quốc, Túi đựng vợt cầu lông Yonex 219BT003U có kiểu dáng hiện đại và với sức chứa khổng lồ sẽ đáp ứng được nhu cầu của mọi tay vợt.

Với thiết kế thời trang và hiện đại, chiếc túi này tạo nét đẹp năng động, trẻ trung, cùng với dây quay êm nhẹ và chắc chắn để bạn có thể điều chỉnh độ dài một cách dễ dàng và phù hợp hơn khi đi tập luyện, đi chơi hay đi làm hàng ngày.

Được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, Túi vợt cầu lông Yonex 219BT003U là sản phẩm nhẹ, gọn, không cồng kềnh và có khả năng bảo vệ dụng cụ thi đấu của bạn. Nó là sự bổ sung lý tưởng cho bộ dụng cụ thi đấu của bạn, với nhiều tính năng và mang lại sự tiện lợi và tự tin cho bạn khi mang theo nó bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

Với kích thước 72 - 26 - 31cm, Túi chơi cầu lông Yonex 219BT003U siêu rộng rãi gồm một ngăn riêng biệt để đựng vợt với lớp lót nhiệt độ giúp bảo vệ các cây vợt cầu lông của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất, một ngăn giữa siêu rộng để đựng quần áo cầu lông, ống cầu, đôi giày, và một ngăn vừa bên ngoài để đựng các phụ kiện và vật dụng cá nhân như bóp, ví, chìa khóa, quấn cán vợt, ...