TÚI CẦU LÔNG YONEX BA92026EX ĐEN BẠC

  • 2,200,000 VNĐ
  • Số Lượng

- Túi cầu lông Yonex BA92026EX đen chính hãng là mẫu túi cầu lông cao cấp, hiện đại thuộc PRO RACQUET BAG với thiết kế năng động, mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm các anh chị em lông thủ hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Chiếc túi đựng vợt cầu lông Yonex BA92026EX đen chính hãng thuộc Series PRO RACQUET BAG siêu cao cấp đến từ thương hiệu cầu lông Yonex số 1 Thế giới đảm bảo sẽ làm các lông thủ ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé !

- Chiếc túi cầu lông cao cấp Yonex BA92026EX đen chính hãng là mẫu túi cầu lông cao cấp, hiện đại, thời thượng với thiết kế năng động, mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm các anh chị em lông thủ hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Với tông màu đen chủ đạo kết hợp thêm các đường viền cùng logo Yonex màu trắng trông rất bắt mắt hứa hẹn khi được lông thủ mang khoác lên người sẽ nổi trội bậc nhất trên sân cầu.

- Yonex BA92026EX đen là phiên bản được đánh giá rất đẹp của hãng nó được trang bị một lớp sơn bóng phía ngoài ra các lớp chống nước phía bên trong rất đẹp và đem lại cảm giác tự tin đến người dùng.