TÚI CẦU LÔNG YONEX BA 92326EX XÁM NGỌC TRAI

  • 1,000,000 VNĐ
  • Số Lượng

- Luôn hướng đến sự bền bỉ, chất lượng, sử dụng mãi mà chẳng hư hỏng gì kết hợp cùng mức giá thành bán ra thị trường tầm trung là các sản phẩm cầu lông thuộc thương hiệu Yonex. Một trong số đó các anh chị em lông thủ cần lưu ý chính là chiếc Túi vợt cầu lông Yonex 22826T - Gray chính hãng -  Cho sức chứa khủng với thiết kế nhiều ngăn riêng biệt vô cùng tiện ích.

-  Túi cầu lông Yonex 22826T - Gray chính hãng là một trong những mẫu túi đựng vợt cầu lông cao cấp nhất của nhà Yonex và với phối màu mới, càng tô thêm vẻ Sang Trọng, Đẳng Cấp khi lên vai các lông thủ.

- Không chỉ thiết kế nổi bật, màu sắc của túi vô cùng bắt mắt, đẹp và đều màu với màu Xám làm chủ đạo thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính kết hợp cùng màu Trắng của Logo hiện đại toát lên đẳng cấp của người chơi khi mang nó vào sân cầu.

- Chiếc túi cầu lông cao cấp Yonex 22826T - Gray chính hãng là mẫu túi cầu lông cao cấp, hiện đại, thời thượng với thiết kế năng động, mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm các anh chị em lông thủ hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.