Túi Cầu Lông Yonex BA92226WEX ĐỎ TCL06

  • 830,000 VNĐ
  • Số Lượng
Túi cầu lông Yonex BA92226EX Xám Gia Công là một sản phẩm đầy phong cách, với tông màu Xám phối Đỏ đầy ấn tượng và logo Yonex màu Trắng đặc trưng, tạo nên một điểm nhấn nổi bật khi bạn khoác lên vai và bước vào sân đấu. Với thiết kế thông minh, chiếc túi này có kích thước rộng rãi với Chiều Dài - Chiều Cao - Chiều Rộng là 78 - 30 -34, bao gồm sáu ngăn khác nhau để bạn dễ dàng sắp xếp các dụng cụ cầu lông của mình.

Ngăn đựng vợt độc lập được lót bạc chấm thấm siêu cao cấp giúp bảo vệ vợt của bạn khỏi các tác động bên ngoài, còn ngăn giữa rộng rãi thoải mái để bạn chứa đựng các dụng cụ cầu lông của mình. Hai ngăn vừa bên hông túi hoàn hảo chứa các vật dụng cầu lông có kích thước trung bình và nhỏ, trong khi ngăn đựng giày chuyên dụng phía cuối túi giúp bạn dễ dàng mang giày đến sân đấu. Ngoài ra, túi còn có thêm một ngăn phụ kiện nhỏ bên trong để bạn có thể sắp xếp và tìm kiếm các vật dụng nhỏ dễ dàng hơn.

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng và thẩm mỹ, chiếc túi cầu lông Yonex BA92226EX Xám Gia Công sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các vận động viên cầu lông muốn thể hiện phong cách cá nhân của mình khi ra sân đấu.