Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E55 Đen

  • 950,000 VNĐ

Giày cầu lông Kumpoo E55 Đen là mẫu giày mới nhất được giới thiệu vào tháng 4, với thiết kế đẹp mắt, form giày chắc chắn và độ bền cao cực kỳ hoàn hảo dành cho các lông thủ phong trào, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu tập chơi.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Kumpoo mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E55 Đen

1. Giới thiệu giày Kumpoo KH-E55 Đen

- Bạn có muốn tìm một đôi giày cầu lông màu sắc tối nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại và sang trọng? Đôi giày cầu lông Kumpoo KH-E55 Đen chắc chắn sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn.

- Giày cầu lông Kumpoo E55 Đen là mẫu giày mới nhất được giới thiệu vào tháng 4, với thiết kế đẹp mắt, form giày chắc chắn và độ bền cao cực kỳ hoàn hảo dành cho các lông thủ phong trào, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu tập chơi.

- Giày cầu lông Kumpoo KH-E55 Đen có một hình thức mạnh mẽ với màu đen chủ đạo kết hợp với các họa tiết chữ trắng tạo điểm nhấn nổi bật, đảm bảo khi bạn mang chúng trên chân và vào sân đấu, mọi ánh nhìn đều hướng về bạn.

- Phần thân giày được trang bị một loại da mềm mang lại sự êm ái cực kỳ, kết hợp với lớp lưới và lỗ thoáng khí ở trên giúp giảm thiểu cảm giác bí bách và tăng cường sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển trên sân đấu.

- Đặc biệt, mũi giày và gót giày được chèn thêm tấm da PU cứng để chống mài mòn và tăng cường độ cứng cáp cho bộ form giày, giúp người chơi an toàn hơn trong mọi bước di chuyển.

- Đế giày Kumpoo KH-E55 Đen chính hãng được cải tiến nhiều nhất với sự kết hợp giữa Round Sole và Hexagrip, mang lại độ bám sân siêu tốt, kết hợp với tấm Carbon Graphite được chèn thêm giữa lòng giày và gót giày để tăng cường độ ổn định tối đa cho các lông thủ di chuyển tốt nhất trên sân đấu.

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E55 Đen

2. Tổng quan giày cầu lông Kumpoo KH-E55 Đen 

- Thân giày/ Upper: KPU + TPU

- Đế giữa/ Midsole: DUAL ANTI-TORSION + hard TPU anti-twist strip + 3D Woven carbon sheet 

- Đế ngoài/ Outsole: Round Sole + Hexagrip + Carbon Graphite

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khí nhiều lớp.

- Màu sắc: Đen phối Trắng

- Size: 36 - 45

- Giày cầu lông Kumpoo KH-E55 Đen chính hãng  được sản xuất ở Việt Nam.

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E55 Đen

3. Ưu điểm và cảm nhận thực tế

- Kết cấu tổng thể của giày cầu lông Kumpoo KH-E55 Đen được sản xuất dựa trên các quy trình kiểm định chặt chẽ để đảm bảo độ bền bỉ cao và hoàn hảo cho người chơi sử dụng trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm.

- Sau khi lên chân, giày Kumpoo E50 Đen mang đến cảm giác ôm chân và độ bám sân rất tốt cho người chơi.

- Kiểu dáng thon gọn và hiện đại của giày cầu lông Kumpoo E50 Đen tạo sự linh hoạt cho đôi chân khi di chuyển trên sân đấu.

- Đế giày tích hợp nhiều công nghệ cao cấp, bao gồm đệm cao su chống mòn, giúp tăng cường độ ổn định khi nhảy và tiếp đất.

- Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giày cầu lông giá dưới 1 triệu đồng, có cảm giác mang tốt và ổn định, và được ra mắt trong năm 2022, thì giày cầu lông Kumpoo E50 Đen chính hãng là một trong những lựa chọn tốt nhất.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !