Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13

  • 670,000 VNĐ

Kumpoo KH-E13 xanh là mẫu giày mới được ra mắt vào tháng 6 năm 2021, dành cho những người chơi cầu lông năng động. Được thiết kế với độ êm ái, ổn định, ôm chân và bám sân tuyệt vời.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Kumpoo mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13

1. Giới thiệu giày cầu lông Kumpoo KH-E13 

- Bạn đang tìm kiếm một đôi giày chơi cầu lông chất lượng, bền bỉ và có giá thành phải chăng, phải không? Một sản phẩm tiêu biểu mà bạn không nên bỏ qua chính là Giày cầu lông Kumpoo KH-E13 xanh.

- Kumpoo KH-E13 xanh là mẫu giày mới được ra mắt vào tháng 6 năm 2021, dành cho những người chơi cầu lông năng động. Được thiết kế với độ êm ái, ổn định, ôm chân và bám sân tuyệt vời.

- Với tông màu trắng chủ đạo và các chi tiết màu xanh sáng trên cổ giày cùng sợi dây thắt kết hợp với đế cao su màu xanh, khi mang đôi giày này trên sân bạn sẽ trông rất hiện đại và đẳng cấp.

- Đôi giày đánh cầu lông Kumpoo KH-E13 tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như đệm đàn hồi EVA, 3D Graphite, Non-Marking để đảm bảo an toàn, ổn định và bám sân hoàn hảo trên từng bước di chuyển.

- Đặc biệt, giá thành của đôi giày rất hợp lý và phù hợp cho những người mới bắt đầu tập chơi cầu lông hoặc sinh viên muốn tìm kiếm đôi giày chơi cầu lông giá rẻ để thoải mái bay nhảy trên sân.

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13

2. Tổng quan giày đánh cầu lông Kumpoo E13 chính hãng

- Màu sắc: Trắng phối Xanh

- Size: 34 - 44

- Thân giày/ Upper: Da PU

- Đế giày/ Sole: Cao su tự nhiên

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khí nhiều lớp

- Đôi giày đánh cầu lông Kumpoo E13 xanh được sản xuất ở TRUNG QUỐC.

* Hướng dẫn chọn SIZE giày cầu lông Kumpoo

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13

3. Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông Kumpoo chính hãng KH-E13 

- Để tăng độ êm ái và giảm chấn trên từng bước di chuyển, đôi giày cầu lông Kumpoo KH-E13 xanh tích hợp đệm đàn hồi EVA, đặc biệt là một phần đệm tròn ở phần gót chân, giúp giảm chấn sau những cú bật nhảy.

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13

- Để tăng độ cứng cáp và hạn chế tình huống lật cổ chân trên tổng thể, đôi giày cầu lông Kumpoo KH-E13 xanh sử dụng công nghệ 3D Graphite bằng cách chèn thêm một tấm Carbon vào phần giữa đế giày, giúp tăng sự liên kết giữa mũi và gót.

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13

- Để tăng độ bám sân siêu tốt, đôi giày cầu lông Kumpoo KH-E13 chính hãng được thiết kế mới New 2021 trên phần đế sử dụng công nghệ Non-Marking.

Giày Cầu Lông Kumpoo KH-E13

4. Ưu điểm và đối tượng phù hợp với đôi giày cầu lông Kumpoo KH-E13

- Quy trình sản xuất chặt chẽ và nghiêm ngặt của đôi giày cầu lông Kumpoo KH-E13 đảm bảo kết cấu tổng thể tốt và độ bền cao, có thể sử dụng thoải mái trong hơn 1 năm.

- Đệm cao su của giày giúp chống mòn, êm và ổn định khi di chuyển và tiếp đất.

- Giày không gây chuột rút, căng mỏi cơ hay tình trạng dồn máu nóng xuống chân khi chơi với cường độ cao trong thời gian dài.

- Kumpoo KH-E13 giúp tăng khả năng di chuyển nhanh và bật liên tục.

- Thiết kế lỗ thoáng khí nhỏ ở phần phía trước và hai bên thân giày giúp thoát mồ hôi nhanh chóng, mang lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu khi chơi cầu lông.

- Với giá cực kỳ hấp dẫn, đôi giày cầu lông Kumpoo KH-E13 xanh hướng đến người chơi cầu lông phong trào và những người mới tập chơi cầu lông đang tìm kiếm một đôi giày cầu lông chất lượng với mức giá phù hợp.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !