Giày Cầu Lông Kumpoo KH A71

  • 900,000 VNĐ

Nếu bạn đang muốn tìm một đôi giày cầu lông tông màu đen huyền bí, mạnh mẽ với giá cả phải chăng, thiết kế hiện đại và êm chân, thì siêu phẩm Giày cầu lông Kumpoo KH A71  là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy!

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Kumpoo mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

 

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Kumpoo KH A71

1. Giới thiệu Giày cầu lông Kumpoo KH A71 chính hãng

- Nếu bạn đang muốn tìm một đôi giày cầu lông tông màu đen huyền bí, mạnh mẽ với giá cả phải chăng, thiết kế hiện đại và êm chân, thì siêu phẩm Giày cầu lông Kumpoo KH A71  là gợi ý hoàn hảo cho bạn đấy!

- Với tông màu đen chủ đạo kết hợp với tông màu tím và họa tiết nhỏ trên phần thân giày, đôi giày cầu lông Kumpoo KHA71 rất mạnh mẽ và nổi bật, giúp mang lại sự tự tin và công lực tối đa cho các lông thủ khi sử dụng.

- Đôi giày cầu lông Kumpoo KH A71 chính hãng được trang bị đầy đủ các công nghệ tiên tiến nhất của Kumpoo dành cho giày cầu lông, với độ bền cao và giá cả hợp lý, nên được nhiều người tin tưởng và ưa chuộng sử dụng.

- Đế giày Kumpoo được làm từ chất liệu cao su dẻo giúp cho việc chạy nhảy trở nên êm ái hơn. Đồng thời, đế giày siêu nhẹ giúp bạn dễ dàng di chuyển một cách nhẹ nhàng, không tạo áp lực cho chân, vô cùng thoải mái. Phần đế giày được thiết kế với những đường vân chống trơn trượt tốt trên bề mặt sân vận động trơn bóng.

- Lớp chấn êm của giày cầu lông Kumpoo KH A71 được thiết kế tăng cường giúp gia tăng độ đàn hồi và giảm shock cho chân. Chất liệu KPU được thiết kế dạng mắt lưới ôm lấy phần mũi giày kết hợp với công nghệ sơn ba chiều giúp giày có sự thoáng khí và nhẹ nhàng, mà vẫn giữ được sự chắc chắn và độ bền vững.

Giày Cầu Lông Kumpoo KH A71

2. Kết cấu tổng thể giày cầu lông Kumpoo KH A71 chính hãng đen

- Màu sắc: Đỏ

- Size: 37 - 44

- Thân giày/ Upper: Lưới PU+ 

- Đế giữa/ Midsole:  cao su tự nhiên + MD + miếng carbon

- Đế ngoài/ Outsole:  tăng cường sự ổn định bàn chân trước và gót chân, ngăn ngừa lật cổ chân trong quá trình di chuyển, ngăn ngừa bong gân.

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khí nhiều lớp.

* Chọn Size giày cầu lông Kumpoo 

Giày Cầu Lông Kumpoo KH A71

3. Ưu điểm giày cầu lông Kumpoo KH A71

- Siêu phẩm giày cầu lông trung cấp Kumpoo KH A71 Đen được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của công nghệ Nhật Bản, mang lại độ bền cao.

- Đệm cao su chống mòn, êm ái và ổn định giúp người dùng tăng cường khả năng nhảy và tiếp đất.

- Giày không gây tình trạng dồn máu nóng xuống chân, chuột rút hay căng mỏi cơ dù chơi với cường độ cao trong thời gian dài.

- Thiết kế giúp người dùng di chuyển nhanh, tăng khả năng bật liên tục.

- Các lỗ thoáng khí nhỏ được thiết kế ở phần phía trước và hai bên thân giày giúp thoát mồ hôi nhanh chóng, mang lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu.

- Kiểu dáng hiện đại và thon gọn của giày Kumpoo KH A71 Đen tạo sự linh hoạt cho đôi chân của người dùng.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

 

- Thân giày/ Upper: Lưới PU+ 

- Đế giữa/ Midsole:  cao su tự nhiên + MD + miếng carbon

- Đế ngoài/ Outsole:  tăng cường sự ổn định bàn chân trước và gót chân, ngăn ngừa lật cổ chân trong quá trình di chuyển, ngăn ngừa bong gân.

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khí nhiều lớp.