TÚI CẦU LÔNG YONEX CHÍNH HÃNG BA92026EX BẠC

  • 2,580,000 VNĐ
  • Số Lượng

- Chiếc túi cầu lông cao cấp Yonex BA92026EX xám chính hãng là mẫu túi cầu lông cao cấp, hiện đại, thời thượng với thiết kế năng động, mạnh mẽ chắc chắn sẽ làm các anh chị em lông thủ hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

- Với tông màu bạc chủ đạo kết hợp thêm các đường viền màu đen trông rất bắt mắt hứa hẹn khi được lông thủ mang khoác lên người sẽ nổi trội bậc nhất trên sân cầu.

- Yonex BA92026EX xám là phiên bản được đánh giá rất đẹp của hãng nó được trang bị một lớp sơn bóng phía ngoài ra các lớp chống nước phía bên trong rất đẹp và đem lại cảm giác tự tin đến người dùng.

- Có cả dây xách và quai đeo êm nhẹ, chắc chắn dễ dàng điều chỉnh được độ dài phù hợp với cả nam và nữ khi đi tập, đi chơi hay đi làm hàng ngày.

- Đặc biệt, bao vợt cầu lông Yonex BA92026EX xám có phần đệm lưng dạng lưới, giúp bạn đeo lâu trên lưng nhưng vẫn thoải mái. Với kích thước chiều dài - ngang - rộng lần lượt là 75 - 26 - 33 cm gồm 3 ngăn chính, giúp bạn dễ dàng chứa vợt và các đồ dùng khác. Một ngăn chính chứa vợt, cầu, mộ ngăn dành riêng để chứa quần áo, một ngăn bên hông để chứa các phụ kiện và các vật dụng cá nhân.