Sân cầu lông tại Tiền Giang

Sân cầu lông Nam Việt có 3 sân chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho bạn những trận cầu chất lượng. Tại đây có nhiều giải đấu, bạn có thể trực tiếp tham gia hoặc theo dõi các trận đấu trên băn..
CLB Cầu lông TXGC có 3 sân, mặt sàn trải thảm mềm mại, kết hợp với không gian rộng rãi, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu vui vẻ giữa các thành viên. Thowngf xuyên tổ chức các giải đấu và ..
Sân cầu lông Trần Đức, bạn sẽ được trải nghiệm một không gian mới, sạch sẽ và cung cấp tiện nghi chỗ ngồi dành cho việc nghỉ ngơi thỏa mái. Trần cao phù hợp với những trận cầu chuyên nghiệp...
Sân cầu lông Lâm Phi Hùng cung cấp cho người chơi sân cầu chất lượng cùng các dịch vụ đi kèm như quả cầu lông,... Bạn có thể liên hệ đến 0916230125 để đặt sân trước khi đến. 
CLB cầu lông Thanh Khoa có 1 sân, rất êm, trần cao thích hợp để mọi người luyện tập nâng sao kỹ năng chơi cầu lông. Sân luôn được giữ gìn sạch sẽ, có ghế ngồi nghỉ ngơi cho người chơi.
Sân Cầu Lông Tân Mỹ cung cấp cho ngời chơi sân tập rộng rãi mát mẻ, trần cao thỏa mái luyện tập. Bên cạnh đó, tổ chức nhiều giải đấu nhỏ cho anh em giao lưu cugf nhau trau dồi kỹ năng, phát ..
Sân Cầu lông Nhật Tân là địa chỉ tập cầu lông yêu thích của nhiều người. Sân cầu lông trong nhà rộng rãi, mát mẻ, chủ sân thân thiện mở cửa cả ngày cho mọi người luyện tập mọi khung giờ. Bạn..
Sân cầu lông Nhựt Nguyên có 2 sân rộng rãi, trần nhà cao thỏa mái luyên tập. Giữa 2 sân có ngăn cách rõ ràng tao sự riêng tư cho từng sân. Các điều kiện này giúp thúc đẩy tình thần..
CLB cầu lông Kim Sơn là nơi đào tạo ra những nhân tài trẻ, tham gia nhiều cộc thi về cầu lông do huyện, tỉnh tổ chức và đạt được nhiều thành tích cao. Đây là nơi lý tưởng để mọi trau dồ..
Sân cầu lông Tuấn Uyên, sân rộng, thoải mái cho anh em luyện tập mỗi ngày, giá sân hợp lý. Chủ sân đặc biệt thân thiện, tạo sân chơi lành mạnh cho anh em bằng những giải ao làng được tổ chức..
Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Cai Lậy, Tiền Giang có nhiều hoạt động cho học sinh tham gia vào các buổi chiều. Ngoài cầu lông, trung tâm diễn ra nhiều họat động thể thao như bóng rổ và võ thu..
Sân cầu lông Hải Yến là một sân cầu lông chuyên nghiệp, nơi bạn có thể thuê sân cầu lông và các dụng cụ cần thiết để tham gia trận đấu. Sân được trãi thảm êm, mang lại cảm giác thoải mái khi ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai