Sân cầu lông tại Long An

CLB Cầu Lông Hương Châu: Với 5 sân cầu lông đạt tiêu chuẩn, CLB này cung cấp đủ không gian để tổ chức các cuộc thi và thi đấu cầu lông. Môi trường sân rộng, thoáng mát đáp ứng đủ tiê..
CLB Cầu Lông Hàng Dương có sân đẹp, rộng rãi và nhà xe rộng, nơi này chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của người chơi về không gian và tiện nghi. Sự vui vẻ, hoà đồng và nhiệt tình của..
Sân cầu lông Phước Vĩnh Tây là một điểm đến thể thao và du lịch sinh thái thú vị ở huyện Cần Giuộc. Cô Mỹ và chú Mỹ thân thiện và hiếu khách, điều này có thể tạo ra một môi trường ..
CLB cầu lông Ngọc Lan là một nơi lý tưởng cho những người đam mê cầu lông ở Tân An. Với 4 sân cầu lông, đây là một không gian rộng rãi và thuận tiện cho các trận đấu và huấn luyện. Chỗ ..
Sân Cầu Lông Kim Thắng có 2 sân được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn thi đấu. Sân được lót thảm cực êm, trần cao kín khí giú việc đánh cầu đạt chất lượng cao nhất. Sân thường được lựa chọn là ..
Sân Cầu Lông 7 Nhã là sân cầu lông nhỏ sàn xi măng, trần cao,... Đây là nơi rèn luyện cầu lông mỗi ngày của nhiều bạn nhỏ và người lớn mọi lứa tuổi. Mọi người thân thiện luôn vui vẻ và giúp ..
CLB Cầu Lông SYL là một nơi tuyệt vời cho những người yêu thích cầu lông. Sân cầu lông vui vẻ và hòa đồng thường tạo ra môi trường thú vị và thoải mái cho mọi người tham gia. Chủ sân thâ..
Cầu lông Khôi Nguyên có hơn 4 sân, được thiết kế chuẩn thi đấu. Phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn có thể đến thuê sân và luyện tập mỗi ngày. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các giải đấu lớn nhỏ tại đây ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai