Giày Cầu Lông Kawasaki 098 GCL32

  • 940,000 VNĐ

Sự bền bỉ, chất lượng, độ bám sân tốt và mức giá hợp lý là những yếu tố nổi bật của mẫu giày cầu lông chính hãng Kawasaki 098 GCL32. Mẫu giày cầu lông chính hãng Kawasaki 098 GCL32 Xanh được ra mắt vào tháng 3 năm 2022 với bộ đế mới thiết kế giúp tăng độ bám sân trên sân đấu.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Kawasaki mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Kawasaki 098 GCL32

1. Giới thiệu giày cầu lông Kawasaki K098 GCL32

-Sự bền bỉ, chất lượng, độ bám sân tốt và mức giá hợp lý là những yếu tố nổi bật của mẫu giày cầu lông chính hãng Kawasaki 098 GCL32.

- Mẫu giày cầu lông chính hãng Kawasaki 098 GCL32 Xanh được ra mắt vào tháng 3 năm 2022 với bộ đế mới thiết kế giúp tăng độ bám sân trên sân đấu.

- Thiết kế của đôi giày cầu lông chính hãng Kawasaki K098 GCL32 rất hiện đại với màu trắng chủ đạo kết hợp với các chi tiết màu xanh dương ở sợi dây thắt và cổ giày, tạo điểm nhấn và sự nổi bật cho người mang chúng trên sân đấu.

- Phần đế của giày cầu lông chính hãng Kawasaki KA 098 GCL32 Trắng Xanh được thiết kế bằng công nghệ hiện đại giúp hấp thụ sốc lớn khi di chuyển, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng trên mặt sân và trong quá trình di chuyển.

- Phần thân giày được làm bằng da P.U để đạt độ bền cao, với các lớp lưới và lỗ thoáng khí tích hợp giúp tăng độ thông thoáng trong quá trình di chuyển.

- Phần mũi giày được làm bằng chất liệu cao su đã qua xử lý giúp giảm độ mài mòn khi tiếp xúc với các bề mặt sân, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài.

Giày Cầu Lông Kawasaki 098 GCL32

2. Kết cấu tổng thể giày cầu lông Kawasaki 098 GCL32

- Thân giày/ Upper: Da PU, lưới thoáng khí 

- Đế giữa/ Midsole: EVA đàn hồi cao, đế đàn hồi Popcorn, TPU chống xoắn phẳng, sợi carbon ổn định

- Đế ngoài/ Outsole: Cao su mặc kháng

- Bên trong/ Inner materials: Lưới thoáng khi nhiều lớp

- Size: 36 - 44

- Màu sắc: Trắng phối Xanh Dương

- Giày cầu lông Kawasaki 098 GCL32 được sản xuất ở Trung Quốc.

Giày Cầu Lông Kawasaki 098 GCL32

* Bảng size giày cầu lông Kawasaki K098 GCL32

Giày Cầu Lông Kawasaki 098 GCL32

3. Ưu điểm của giày Kawasaki 098 GCL32 

- Thiết kế và chất liệu cấu tạo của giày cầu lông Kawasaki 098 Trắng Xanh đều có độ bền bỉ hoàn hảo, là điểm mạnh của dòng sản phẩm Kawasaki cho các lông thủ sử dụng lâu dài.

- Giày cầu lông Kawasaki K098 Trắng Xanh chính hãng là sự đầu tư thông minh vì có giá tiết kiệm so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường nhưng chất lượng mang tính gia công.

- Không bị tình trạng chuột rút, căng mỏi cơ hay dồn máu nóng xuống chân khi chơi với cường độ cao trong thời gian dài.

- Phần vòm của giày sử dụng tấm chống xoắn TPU kép, tăng cường sự ổn định bàn chân trước và gót chân, ngăn ngừa lật cổ chân trong quá trình di chuyển, ngăn ngừa bong gân.

- Đệm cao su chống mài mòn, êm ái và ổn định hơn khi nhảy và tiếp đất.

- Với mức giá phải chăng cho một đôi giày có chất lượng tốt, vừa mới được ra mắt vào năm 2022, giày cầu lông Kawasaki 098 Trắng Xanh chính hãng là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ yêu thích sự nổi bật và vẻ đẹp tinh tế.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !