Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z VCL187

 • 4,350,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000 Z là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi ưa thích phong cách chơi nhanh và mạnh mẽ. Được cải tiến để tối ưu hóa sức mạnh trong những cú đập cầu, đây là cây vợt nhẹ đáng chú ý của Yonex.

Xem thêm
 • Số Lượng

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z (VCL187)

Yonex Nanoflare 1000z, một sản phẩm mới của Yonex, đã được ra mắt vào tháng 6 với những cải tiến đáng kể so với phiên bản trước đó. Với máy móc và sự di chuyển linh hoạt, đặc trưng của dòng NANOFLARE giúp bạn tận dụng tối đa mọi cú đánh.  Phiên bản mới của Yonex Nanoflare 1000z nổi bật ở thiết kế khung vợt. Yonex đã tích hợp hai loại khung, Aero Frame và Compact Frame, để tạo nên khung AERO COMPACT Frame trên cây vợt này. Điều này giúp truyền lực từ tay người chơi đến cây vợt một cách nhanh chóng, khiến đối thủ không có nhiều cơ hội để đối phó.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

Một điểm đáng chú ý khác là bộ gen được tích hợp vào khung vợt, gồm 4 gen liên tiếp ở các lỗ đan dây từ thứ 5 đến thứ 8. Bộ gen này được sản xuất từ một vật liệu cứng đặc biệt, được nghiên cứu và phát triển bởi Yonex để giảm thiểu sự cong vênh của cây vợt Yonex Nanoflare 1000z. Màu sắc chủ đạo của vợt, kết hợp giữa xanh và đen, biểu trưng cho sức mạnh vượt trội, độc đáo và ấn tượng. Bên cạnh đó, điểm đặc biệt của phiên bản này là việc sử dụng EB Cap Plus trên chụp mũ vợt, giúp giảm tối đa độ rung lắc sau mỗi cú đánh trên sân, tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi để kiểm soát cây vợt.

Cuối cùng, với thiết kế head-light mang lại sự nhẹ nhàng và linh hoạt trong mỗi cú đánh. Điểm cân bằng ở phía đầu vợt giúp những pha đập cầu nhanh và uy lực, cho phép bạn đánh bại đối thủ với những pha cầu nhanh như chớp.

2. Thông số vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z (VCL187)

 • Thương hiệu: Yonex
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Mã sản phẩm: NF-1000Z
 • Màu sắc: Đen - Vàng (Lightning Yellow)
 • Độ cứng: Cứng (Extra Stiff)
 • Khung vợt được làm từ các chất liệu bao gồm HM Graphite, NANOMETRIC DR, M40X, và EX-HYPER MG.
 • Thân vợt: HM Graphite / Ultra PE FIBER
 • Khớp nối: T Joint
 • Trọng lượng:
  • 4U (Trung bình 83g)
  • 3U (Trung bình 88g)
 • Kích cỡ cán vợt có sẵn trong các phiên bản như 4UG5, 4UG6, 3UG4, 3UG5, và 3UG6
 • Sức căng khuyến nghị:
  • 3U (từ 21-29lbs)
  • 4U (từ 20-28 lbs)

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

3. Công nghệ tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z (VCL187)

SPEED-ASSIST BUMPER là một vòng đệm được gắn kết với vật liệu độ cứng cao để chống cong vênh và nâng cao hiệu suất lực đẩy.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

NANOMETRIC DR là một loại vật liệu carbon tiên tiến, dựa trên công nghệ NANOSCIENCE, phát triển từ một vật liệu ban đầu được Toray Industries, Inc., công ty chuyên về hàng không vũ trụ, nghiên cứu và phát triển. Điều này đại diện cho lần đầu tiên nó được áp dụng trong ngành công nghiệp vợt, mang lại tăng cường độ bền và sức mạnh cho Nanoflare 1000z.

Khung AERO Frame của Yonex Nanoflare 1000z có các cạnh mặt vợt được thiết kế mỏng mượt hơn trên toàn bộ đầu vợt, nhằm giảm sức cản của gió và tăng tốc độ vợt. Điều này cũng giúp giảm trọng lượng tổng thể của cây vợt, mang lại tính nhẹ nhàng và linh hoạt, đặc điểm nổi bật của dòng Nanoflare.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

Khung Compact Frame được thiết kế nhỏ gọn để cân bằng với đầu vợt nặng, đảm bảo duy trì tốc độ vung vợt nhanh mà các người chơi cao cấp yêu cầu.

Công nghệ thiết kế hình vuông của ISOMETRIC đảm bảo tính tương đồng về độ dài và góc của các dây dọc và ngang trên mặt vợt giúp tối đa hóa điểm ngọt theo mọi hướng, và do thiết kế khung lớn hơn của Yonex Nanoflare 1000z, khi cầu chạm vào mặt vợt ở các điểm khác nhau, vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

M40X là loại sợi carbon thế hệ tiếp theo có độ bền cao và tính đàn hồi xuất sắc, được phát triển bởi Toray Industries, Inc.

EX-HMG là một chất liệu mang lại sức mạnh sắc nét hơn cho tất cả các cú đánh của bạn.

Solid Feel Core: Lõi vợt cứng chắc tích hợp trong cây vợt giúp giảm rung động thừa có hại khi va chạm. Đây là công nghệ có sẵn trong tất cả các cây vợt sản xuất tại Nhật Bản.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

Ultra PE Fiber: Trục vợt được tạo ra bằng việc sử dụng 'Ultra PEF' - sợi ethylene siêu poly - có trọng lượng đủ nhẹ để nổi trên mặt nước, nhưng vẫn đủ mạnh để chịu đựng các lực tác động mạnh.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

Super Slim Shaft: Là cây vợt mỏng nhất từng được YONEX sản xuất, giúp giảm đáng kể sự cản trở của không khí trong quá trình đánh, đồng thời mang lại cảm giác tối đa.

Energy Boost CAP: Thiết kế mới này cho phép trục cây vợt uốn cong, đảm bảo tối đa hiệu suất của vật liệu Namd (loại graphite uốn cong và phản lực nhanh hơn). Giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục vợt xoắn, từ đó tăng khả năng kiểm soát trong mỗi cú đánh.

Vợt cầu lông Yonex NanoFlare 1000Z

New Built-in T-Joint được làm từ một loại nhựa nhẹ đặc biệt kết hợp với nhựa Epoxy và chất tạo bọt, giúp tăng cường chất lượng và hiệu suất bằng cách gia tăng sự ổn định của quả cầu trên mặt vợt. Công nghệ này áp dụng cho phần chữ "T" của vợt, hỗ trợ vợt tránh việc bị xoắn sau mỗi cú đánh, giúp vợt nhanh chóng lấy lại ổn định để chuẩn bị cho những cú đánh tiếp theo và tăng khả năng kiểm soát cầu.   

4. Người chơi phù hợp với cây vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z 

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000 Z là lựa chọn lý tưởng cho những người chơi ưa thích phong cách chơi nhanh và mạnh mẽ. Được cải tiến để tối ưu hóa sức mạnh trong những cú đập cầu, đây là cây vợt nhẹ đáng chú ý của Yonex. Phiên bản 4U của cây vợt này thích hợp cho những người chơi trung bình trở lên, đặc biệt là những ai yêu thích lối chơi linh hoạt. Điều này đồng nghĩa rằng bạn có khả năng kiểm soát và điều khiển cây vợt một cách dễ dàng. Trong khi đó, phiên bản 3U với đầu vợt cứng hơn đòi hỏi sự mạnh mẽ hơn từ phía người chơi, đặc biệt là về cơ tay và thể lực.

Vợt cầu lông Yonex Nanoflare 1000z phù hợp với những người chơi có trình độ khá, bao gồm cả các VĐV phong trào và chuyên nghiệp. Nanoflare 1000z có điểm ngọt khá rộng, giúp bạn tập trung vào việc cải thiện sức mạnh và độ chính xác trong các cú đánh của mình. Đây là một cây vợt đa dụng có thể sử dụng cho cả đánh đơn và đánh đôi. Trong đánh đơn, bạn có thể tận dụng sự linh hoạt để thực hiện các pha điều cầu và những cú đập đa dạng. Trong đánh đôi, phiên bản 4U thích hợp cho những pha phản tạt và cắt cầu xoáy trên lưới, trong khi phiên bản 3U có thể đối đầu hiệu quả trong các trận đấu đôi.

Đừng ngần ngại liên hệ với Siêu Thị Cầu Lông ngay hôm nay qua số hotline 0911 048 699 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí và cập nhật thông tin mới nhất. Hãy khám phá thêm nhiều mẫu Vợt cầu lông mới nhất tại Siêu Thị Cầu Lông!  

- Thương hiệu: Yonex

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Mã sản phẩm: NF-1000Z

- Màu sắc: Đen - Vàng (Lightning Yellow)

- Độ cứng: Cứng (Extra Stiff)

- Khung vợt: HM Graphite,NANOMETRIC DR,M40X,EX-HYPER MG

- Thân vợt : HM Graphite / Ultra PE FIBER

- Khớp nối T Joint

- Trọng lượng: 4U (Avg 83g) 

                        3U (Avg. 88g)

- Chu vi cán vợt: 4UG5, 4UG6, 3UG4, 3UG5, 3UG6

- Sức căng khuyến nghị: 3U (21-29lbs)

                                        4U (20 - 28 lbs)