Sân cầu lông tại Vĩnh Long

Sân cầu lông Thiện Kim, Mang Thít, Vĩnh Long có 3 sân được thiết kế chuẩn thi đấu đẹp, Rộng thoáng mát. Chủ sân và người chơi thân thiện, luôn vui vẻ giúp đỡ mọi người khi tập luyện. Sân thườ..
Sân cầu lông Nguyễn Vy: Sạch sẽ: Việc sân được mô tả là sạch sẽ làm cho người chơi cảm thấy thoải mái và tập trung vào trận đấu mà không lo lắng về môi trường. Vui vẻ và thân thiện: ..
Sân cầu lông Long Hồ rộng rãi, mát mẻ, tạo môi trường thể thao lành mạnh cho người dân tại Long Hồ, Vĩnh Long. Giá thuê sân hợp lý thích hợp để tập luyện mỗi ngày. Bạn có thể đến trải nghiệm..
Sân Cầu lông Thanh Bảo: Sạch sẽ: Việc sân cầu lông Thanh Bảo luôn sạch sẽ cho thấy sự chú trọng vào việc duy trì môi trường thân thiện và thoải mái cho người chơi. Giá rẻ: Giá rẻ có ..
Câu lạc bộ Cầu lông Sáu Ngọc có 2 sân. Sân cung cấp ghế ngồi nghỉ ngơi, có nước lạnh mát mẻ. Sàn được trải thảm êm, nhẹ. Nơi để xe rộng lớn thỏa mái cho nhiều người chơi đến chơi cầu lông cù..
Sân cầu lông Tân Hội có 2 sân rộng rãi. Mọi ngời thường đến tập cầu lông vào buổi sáng và chiều tối. Bạn có thể đến giao lưu, người chơi đều vui vẻ tập luyện cùng nhau, giúp đỡ nhau nâng cao..
Sân cầu lông Thanh Bảo 2 có hơn 4 sân, sạch đẹp, thảm êm.. Sân thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ và mở rộng để người chơi giao lưu, nâng cao kỹ năng chơi cầu lông của mình. Ở sân có n..
Sân cầu lông Tài Phú là sân cầu lông mới tại Vũng Liêm, Vĩnh Long. Sân sạch sẽ, rộng rãi nhiều người đến tập luyện cầu lông mỗi ngày. Tại sân cũng có những lông thủ chuyên nghiệp có thể..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai