Sân cầu lông tại Khánh Hòa

Dành cho những người yêu thích cầu lông tại Diên Khánh, Khánh Hòa, Sân cầu lông Nam Sông Cái chắc chắn là một điểm đến không thể bỏ lỡ. Với vị trí tại địa chỉ 92 Võ Thị Sáu, sân cầu lông này mở cử..
Sân cầu lông Câu lạc bộ cầu lông Phúc An là một sân chủ yếu phục vụu cho cư dân địa phương. Sân khá nhỏ chỉ với 1 sân trong nhà, nhưng không khí tại đây lúc nào cũng vui vẻ náo nhiệt với rất nhiều..
Sân cầu lông Vĩnh Thạnh tọa lạc tại Vĩnh Thạnh, Nha Trang, Khánh Hòa. Sân cầu lông được thiết kế đạt tiêu chuẩn, có sàn bê tông, mái che chống nắng và gió hiện đại. Sân cầu lông có s 4 sân đôi, có..
Được đánh giá là một trong những sân cầu lông chất lượng nhất tại trung tâm thành phố Nha Trang. Sân cầu lông Liên Đoàn Cầu Lông Khánh Hòa là một trong những địa điểm lý tưởng cho những người yêu ..
Sân cầu lông Huy Forza là một địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích môn thể thao này. Sân cầu lông Huy Forza có diện tích rộng, sạch sẽ, thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị và dụng cụ cần..
Sân cầu lông Thịnh Phát là một trong những địa điểm chơi cầu lông uy tín đối với cư dân địa phương tại Ninh Hòa. Sân cầu lông Thịnh Phát có vị trí không được thuận tiện và chỉ có thể di chuyển bằn..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai