Sân cầu lông Hưng Phú, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Mô tả

Sân cầu lông Hưng Phú Bình Tân là một trong những địa điểm chơi cầu lông uy tín và chất lượng tại quận Bình Tân, TP.HCM. Sân cầu lông Hưng Phú Bình Tân có nhiều ưu điểm nổi bật như:
- Cơ sở vật chất hiện đại: Sân cầu lông Hưng Phú Bình Tân có 12 sân cầu lông tiêu chuẩn quốc tế, mặt sân được trải thảm PVC chống trơn trượt, ánh sáng đèn led chiếu sáng đồng đều, không bị chói, không gian thoáng mát và sạch sẽ, xung quanh được trang bị cả hệ thống lưới chắn bóng an toàn cho các khán giả.
- Dịch vụ tốt: Sân cầu lông Hưng Phú Bình Tân có đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Có nơi giữ xe rộng rãi, wifi miễn phí cùng với camera giúp đảm bảo an ninh.
- Giá cả hợp lý: Sân cầu lông Hưng Phú Bình Tân có mức giá thuê sân hợp lý và cạnh tranh, chỉ từ 80.000 đồng/giờ vào các khung giờ cao điểm sẽ khoảng 100.000 đồng/giờ. Mức giá khá cạnh tranh nhưng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm chơi cầu lông tại quận Bình Tân, hãy đến với sân cầu lông Hưng Phú Bình Tân để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời và thỏa mãn niềm đam mê vơi bộ môn thể thao này nhé!

Bản đồ
Hình ảnh
Tiện ích

Chỗ gửi xe

Wifi

Trong nhà

Ghế nghỉ ngơi

Tổ chức sự kiện/giải đấu