Sân cầu lông tại Đà Nẵng

Sân cầu lông Phước lý là một địa điểm thú vị cho những ai yêu thích môn thể thao này. Sân có quy mô nhỏ, chỉ gồm 2 sân ngoài trời nên không thể tránh nắng, mưa nhưng được bảo trì tốt và sạch ..
Sân cầu lông Câu lạc bộ cầu lông Hunter hay còn gọi là Hòa Khánh Nam là một trong những địa điểm chơi cầu lông quen thuộc tại Đà Nẵng. Sân cầu lông được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có s..
Câu Lạc Bộ Thể Thao Phan Châu Trinh tọa lạc tại 407 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là một địa điểm thể thao và giải trí, được rất nhiều người dân địa phương biết đến. Sân cầu lông ..
Sân cầu lông Hải Châu Đà Nẵng là một trong những địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích môn thể thao này. Sân cầu lông Hải Châu đà nẵng có vị trí thuận lợi, nằm ngay trung tâm thành phố. Sân ..
Sân cầu lông Kỳ Đồng được nhiều người biết đến bởi vị trí gần tuyến đường chính, thuận tiện cho nhiều người đam mê bộ môn cầu lông mà không tốn quán nhiều thời gian để di chuyển. ..
Sân cầu lông Trường CĐ LTTP nằm trong khuôn viên trường CĐ LTTP Đà Nẵng được gắn với cái tên của ngôi trường nổi tiếng tại thành phố này. Vừa giúp cho sinh viên có không gian rèn luyện thể th..
Sân cầu lông Hải Châu - Nơi thăng hoa niềm đam mê và khám phá tài năng Sân cầu lông Hải Châu, tọa lạc tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Hải Châu, Tân An 3, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu..
Sân Cầu Lông Quân Khu 5 - Nơi thăng hoa đam mê cầu lông Nằm tại địa chỉ 07 Duy Tân, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng, Sân Cầu Lông Quân Khu 5 là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thích môn ..
Sân cầu lông Mỹ An là một địa điểm phù hợp cho những ai yêu thích bộ môn cầu lông tại khu vực Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Sân cầu lông Mỹ An có tổng cộng 3 sân, được lót thảm theo đúng tiê..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai