Sân cầu lông tại QUẬN NINH KIỀU

Sân Cầu Lông Hoàng Long: Sân thi đấu rộng rãi và thoáng mát: Không gian rộng rãi và thoải mái làm cho việc thể thao trở nên dễ dàng và thú vị. Thích hợp cho hoạt động cuối tuần và củ..
Sân Cầu Lông Bưu Điện tại Ninh Kiều, Cần Thơ là một địa điểm thú vị cho cộng đồng cầu lông với sự tổ chức các giải đấu và sự tham gia của nhiều đội, như Tranh Cup Triết Cup Y Vũ lần 2 vào năm 2023..
Nhà Văn Hóa Lao động TP. Cần Thơ: Sân tập cho mọi lứa tuổi và trình độ: Điều này là tích cực vì cho phép người cao tuổi và người đánh cầu lông trung bình tìm kiếm một nơi để tập luyện ..
Sân cầu Lông 71 Trần Phú rộng rãi, nhiều sân, chất lượng ánh sáng tốt. Có ghế nhựa nghỉ ngơi sau khi tập luyện. Sân được phủ bạc xanh tạo cảm giác mát mẻ Mọi người đến đây luyện tạp rất..
SÂN CẦU LÔNG TAMBO BA LÁNG CÁI RĂNG: Sân rộng rãi và thoáng mát: Sân rộng rãi và thoải mái làm cho việc chơi cầu lông trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Chỗ để xe rộng rãi: Sân có chỗ..
Nhà thi đấu cũ - Đại học Cần Thơ là khu thể thao đa năng bao gồm nhiều khu vực tập luyện và thi đấu các môn bao gồm bóng chuyền, bóng rỗ, cầu lông,... Sân cầu lông rộng rãi, các khu vực sân ..
Sân cầu lông Hồng Phát là địa điểm lý tưởng cho người dân tại quận Ninh Kiều, Cần Thơ tập luyện thể thao. Sân có tràn cao, thảm êm, rộng rãi giúp người chơi thỏa mái hoạt động. Chủ sân thân ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai