Sân cầu lông tại THÀNH PHỐ THỦ DẦU MỘT

Sân cầu lông Bóng Bàn HAPPY là một địa điểm thú vị cho những ai yêu thích các môn thể thao như cầu lông và bóng bàn. Đây là một sân chơi rộng rãi, sạch sẽ và hiện đại, được trang bị đầy đủ các thi..
Sân cầu lông Ô Tô Văn Hiền là một nơi chuyên nghiệp và đẳng cấp dành cho những tay vợt chuyên nghiệp. Sân mới được thành lập vào năm 2022, với tiêu chí đẹp, chuyên nghiệp, rộng rãi tạo cảm giác nh..
Sân Hồng Linh nằm vị trí ở trung tâm TP. Thủ Dầu Một, thuận tiện cho người chơi trong việc di chuyển. Sân cầu lông được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, rộng rãi, thoáng khí, có sàn lót..
Sân cầu lông Clb Cầu Lông Tân Lập, Bình Dương là một trong những địa điểm quen thuộc với cư dân địa phương nơi đây. Vì sân chủ yếu dành cho người trong khu vực nên được thiết kế khá nhỏ. Với 2 sân..
Sân cầu lông Bảo An là một sân cầu lông khá mới ở khu vực Phú Lợi, Thủ Dầu Một. Nằm trong một con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Văn Lên. Sân cầu lông được thiết kế theo tiêu chuẩn, bao gồm 2 sân ..
Sân cầu lông LÊ VŨ là một trong những địa điểm chơi cầu lông uy tín, nổi tiếng tại Bình Dương. Sân cầu lông LÊ VŨ có diện tích rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ thiết bị và dụng cụ cần thiế..
Tọa lạc tại Trung tâm thể dục thể thao cộng đồng. Là một khu phức hợp rộng lớn với đầy đủ các môn thể thao bao gồm: cầu lông, tennis, bóng chuyền, bóng đá, hồ bơi,... Sân cầu lông được ..
Sân cầu lông Phú Lợi nằm trong Trung tâm văn hóa thể thao phường Phú Lợi, đường Huỳnh Văn Lũy, Tp.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Địa chỉ này cung cấp các dịch vụ cho thuê sân cầu lông. Số điện thoại ..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai