Sân cầu lông tại Bà rịa - Vũng tàu

Sân Cầu Lông Phường 9, Vũng Tàu nằm tại địa chỉ 35D đường 30/4, phường 9, Vũng Tàu. Đây là một trong những sân chất lượng nhất Vũng Tàu, được thi công lắp đặt thảm bởi Siêu Thị Cầu Lông. Có 8..
Nhà Thi Đấu Cầu Lông Bà Rịa - Vũng Tàu có những đặc điểm thuận lợi cho người chơi cầu lông: Sân đẹp và trung tâm: Vị trí nằm ngay trung tâm giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tham gia vào h..
Sân Cầu Lông Trung Thành có những đặc điểm rất thuận lợi và hấp dẫn cho người chơi cầu lông: Thiết kế thoáng mát và sáng: Môi trường thi đấu thoải mái với thiết kế thoáng mát và ánh sá..
Sân Cầu Lông Phước Nguyên tại Tp. Bà Rịa âm thanh như một sân cầu lông tốt với các đặc điểm sau: Môi trường sạch đẹp và lành mạnh: thích hợp cho việc rèn luyện sức khoẻ và thể tha..
Sân Cầu Lông Hải Đăng là sân ngoài trời, có 1 sân và mặt sân bê tông. Sân rộng rãi, thoáng mát thích hợp để mọi người tập luyện vào sáng sớm hoặc buổi chiều. Chổ ngồi, chổ nghỉ ngơi rộn..
Sân cầu lông Tùng Anh ở khu vực Mỹ Xuân được biết đến là một sân cầu lông hiện đại và tiêu chuẩn, có không gian đẹp và chỗ ngồi rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của người chơi và khán giả. Sân cầ..
Sân Bóng rổ - Cầu lông BBC Chủ sân thân thiện và chào đón: Cô chủ thân thiện và việc nuôi một chú chó Golden Retriever để mọi người cùng tham gia làm cho nơi này trở nên thú vị và thoả..
Sân cầu lông phước hiệp: Số lượng sân cầu lông: Có 3 sân cầu lông, điều này giúp nhiều người có cơ hội chơi cầu lông đồng thời và không phải chờ đợi lâu. Thảm và giàn đèn chuyên nghi..
Trung Tâm Thể Thao Nam Long Sự đa dạng thể thao: Khả năng chơi nhiều hạng mục thể thao khác nhau tại cùng một nơi giúp người chơi thỏa mãn sở thích và đam mê thể thao của họ. Bạn có th..
Vuong Thi Thu Phuong Physical Fitness Service là khu phức hợp cầu lông. Mọi người có thể đến đây để giao lưu cầu lông cùng với những anh em lông thủ yêu thể thao và rèn luyện sức khỏe mỗi ng..

Các sân nổi bật tại Việt Nam

SÂN CẦU LÔNG NHƯ NHIÊN, BÌNH THẠNH, HCM

, PHƯỜNG 28, QUẬN BÌNH THẠNH, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông 2/9 Phạm Văn Hai, Tân Bình, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN TÂN BÌNH, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG SKY, PHÚ NHUẬN, TPHCM

, PHƯỜNG 11, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân Cầu Lông Thanh Yến, Quận 8, TPHCM

, PHƯỜNG 1, QUẬN 8, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Galaxy, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

, PHƯỜNG TRƯỜNG THỌ, THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, Hồ Chí Minh

SÂN CẦU LÔNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

, PHƯỜNG 4, QUẬN 5, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Quân Khu 7, Phú Nhuận, TPHCM

, PHƯỜNG 9, QUẬN PHÚ NHUẬN, Hồ Chí Minh

Sân cầu lông Phương My Biên Hòa Đồng Nai

, PHƯỜNG TÂN PHONG, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, Đồng Nai