Giày Cầu Lông Mizuno Wave Dimension - Đen Trắng

  • 2,190,000 VNĐ

Mizuno Wave Dimension là mẫu giày cầu lông chính hãng của Mizuno, thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, dành cho những người chơi yêu thích tính đa năng, ổn định và giá cả hợp lý.

Xem thêm những mẫu giày cầu lông Mizuno mới nhất tại Siêu thị cầu lông !

Xem thêm
  • Số Lượng

Giày Cầu Lông Mizuno Wave Dimension - Đen Trắng

1. Giới thiệu giày cầu lông Mizuno Wave Dimension - Đen Trắng 

- Mizuno Wave Dimension là mẫu giày cầu lông chính hãng của Mizuno, thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản, dành cho những người chơi yêu thích tính đa năng, ổn định và giá cả hợp lý.

- Đôi giày được thiết kế chủ đạo màu Đen quyền lực, kết hợp với phần đế và Logo thương hiệu màu Trắng, tạo điểm nhấn nổi bật. Với 2 tông màu cơ bản này, giày phù hợp cho cả nam và nữ, dễ dàng phối đồ khi lên sân cầu.

- Mizuno Wave Dimension cung cấp sự hỗ trợ và ổn định cho mắt cá chân, đặc biệt là cho những người chơi có mắt cá chân yếu, giảm thiểu chấn thương trong quá trình chuyển động không chính xác hoặc hạ cánh.

- Giày cầu lông Mizuno Wave Dimension chính hãng có hệ thống lỗ thoáng khí dọc suốt chiều dài, đặc biệt phần gót và mũi giày là nơi thoát khí nhiều nhất, giúp người chơi thoải mái trong thời gian dài.

- Form giày có phần phồng trên và bè bề ngang, phù hợp cho những người có kiểu bàn chân to bề ngang hoặc gan bàn chân dày.

Giày Cầu Lông Mizuno Wave Dimension - Đen Trắng

2. Thông tin giày cầu lông Mizuno Wave Dimension - Đen Trắng

- Size giày: 39 - 46

- Thân giày: Mesh, da tổng hợp

- Đế giày: Công nghệ Wave huyền thoại.

- Form giày: Tiêu chuẩn, ổn định, thoải mái

- Đặc tính nổi bật: Độ bền cao, linh hoạt.

3. Công nghệ tích hợp trên giày cầu lông Mizuno Wave Dimension chính hãng

Mặc dù là một dòng giày indoor tầm trung, nhưng Mizuno vẫn ưu ái cho giày Dynablitz MID bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất như sau:

- Air mesh: được tích hợp trên mũi giày để giúp thông khí và thoải mái trong thời gian dài khi thi đấu.

- Dynanotion Groove: tăng tính linh hoạt khi di chuyển và tạo cảm giác bật nhảy tốt nhất.

- Cupinsole (lót đế): cực nhẹ, êm ôm khớp bàn chân dưới để giúp thoải mái di chuyển, hỗ trợ thoáng khí trong thể thao nói chung và bóng chuyền nói riêng.

- SR touch AP + Midsole: lớp đệm cho đế giữa giúp giảm sốc, được làm bằng hợp chất siêu nhẹ, dễ dàng bật nhảy cao và tiếp đất cực êm.

- Wave: công nghệ đỉnh cao của Mizuno giúp tăng cường chức năng đàn hồi, tính co giãn cao, hấp thu và phân tán các tác động của ngoại lực và giảm chấn thương cho chân khi dậm nhảy và tiếp đất.

- Vải lót bên trong mang đến cảm giác êm chân và thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt trong các hoạt động vận động kéo dài.

4. Ưu điểm của giày Mizuno Wave Dimension Đen Trắng chính hãng

- Công nghệ cao được áp dụng vào đế giữa giày giúp tăng độ bền và đàn hồi, đồng thời giảm mất đà và tăng độ cơ động khi di chuyển.

- Đế ngoài của giày Mizuno Wave Dimension - Đen Trắng chính hãng được làm bằng cao su cao cấp và áp dụng công nghệ cao, với trung tâm là hình tròn được bao bọc bởi các hình tam giác, giúp tăng khả năng chống trượt.

- Ngoài ra, phần đế giày còn có những tính năng linh hoạt và tăng cường tốc độ cho người sử dụng.

 

Xem thêm những mẫu giày cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông !