Yonex Astrox 77 Play VCL208

 • 1,320,000 VNĐ

Vợt Yonex Astrox 77 Play là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang phát triển kỹ năng Phòng Thủ, Phản Tạt, và Bắt Lưới.

Xem thêm
 • Số Lượng

1. Giới thiệu sản phẩm Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 play (VCL208)

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Play là một phần của bộ sưu tập Astrox 77 của Yonex, bao gồm các phiên bản Pro, Tour và Play. Đây là phiên bản tiết kiệm nhất trong bộ sưu tập này, nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng của Yonex. Nó được thiết kế đặc biệt để phục vụ các bạn học sinh và sinh viên với mức giá phải chăng.

vợt cầu lông Yonex Astrox 77 play

Vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Play là một phiên bản thiết kế đặc biệt cho người chơi mới, đặc biệt hữu ích cho những người yêu thích lối chơi phòng thủ, phản tạt và đánh lưới. Yonex Astrox 77 Play được trang bị một số công nghệ giúp cho người mới có thể tận dụng tốt các phong cách đánh nhanh hơn, bao gồm hệ thống Rotational Generator, thiết kế ISOMETRIC và khung AERO+BOX.

2. Thông số kỹ thuật của vợt cầu lông Yonex Astrox 77 play (VCL208)

 • Độ độ cứng: Trung bình
 • Vật liệu khung: Graphite
 • Vật liệu thân vợt: Graphite
 • Trọng lượng/ kích cỡ cán vợt: 4UG5, 4UG6
 • Sức căng tối đa: 28 lbs
 • Màu sắc: Cam đỏ
 • Xuất xứ: Nhật Bản

3. Công nghệ nổi bật tích hợp trên vợt cầu lông Yonex Astrox 77 play (VCL208)

Khung hình Aero Box: Thiết kế khung hình hình oval nhằm tạo sự lướt qua không khí mượt mà khi đánh vợt, còn việc vát 2 bên khung giúp tăng sự cứng cáp của vợt. Điều này cải thiện hiệu suất vận động, giúp chúng ta di chuyển nhanh hơn và đánh cầu mạnh hơn.  Công nghệ ISOMETRIC: Thiết kế hình vuông đảm bảo tính thống nhất về chiều dài và góc độ của dây đàn dọc và ngang, tối ưu hóa điểm ngọt ở mọi hướng. Khung lớn hơn của vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Play cho phép cảm nhận tốt nhất khi cầu tiếp xúc với mặt vợt ở các điểm khác nhau.

vợt cầu lông Yonex Astrox 77 play

Hệ thống Generator xoay: Là một công nghệ dựa trên lý thuyết của trọng lực đối trọng. Trọng lượng được phân bổ đồng đều từ đầu vợt cầu lông Yonex Astrox 77 Play, qua phần nối kiểu chữ "T" và đầu vợt. Phân bố như vậy giúp vợt đạt sự đồng đều, hỗ trợ tốt nhất sau khi thực hiện cú đánh trước và chuẩn bị cho pha đánh cầu tiếp theo một cách dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc cầm cây vợt có trọng lượng lớn ở đầu vẫn mang lại cảm giác cân bằng và thoải mái. 

vợt cầu lông Yonex Astrox 77 play

4. Người chơi thích hợp cho Yonex Astrox 77 Play (VCL208)

 • Yonex Astrox 77 Play là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang phát triển kỹ năng Phòng Thủ, Phản Tạt, và Bắt Lưới.
 • Thích hợp cho những người chơi có lối đánh công thủ toàn diện, đặc biệt là những người chuyên về việc đứng lưới.

Đừng ngần ngại liên hệ với Siêu Thị Cầu Lông ngay hôm nay qua số hotline 0911 048 699 để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí và cập nhật thông tin mới nhất. Hãy khám phá thêm nhiều mẫu Vợt cầu lông mới nhất tại Siêu Thị Cầu Lông!

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt :  Graphite

- Trọng lượng/ chu vi cán vợt: 4UG5, 4UG6

- Sức căng: 28 LBS

- Màu sắc: Cam đỏ

- Xuất xứ: Nhật Bản