Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203

  • 3,390,000 VNĐ

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203 có thể sử dụng tốt trong cả đánh đơn và đánh đôi. Trong đánh đôi, người chơi có thể vừa tấn công từ cầu sau, vừa phòng thủ và phản công nhanh nhẹn trên lưới.

Xem thêm
  • Số Lượng

1. Giới thiệu Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203:

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203 là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu vợt cầu lông nổi tiếng Yonex. Là sự kế thừa của Nanoflare 800, Nanoflare 70, cây vợt đã tạo nên tiếng vang với những thành tích ấn tượng cũng là cây vợt được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với sự kết hợp của công nghệ Nanocell Neo và chất liệu Graphite M40X, Yonex NanoFlare 70 VCL203 có khả năng chịu lực và đàn hồi cao. Công nghệ Sonic Flare System giúp tăng cường độ cứng của thân vợt, giúp người chơi có thể kiểm soát và phát huy sức mạnh của những cú đánh.

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203

Ngoài ra, công nghệ Torayca M40X còn giúp cho Yonex NanoFlare 70 VCL203 có độ bền và độ cứng vượt trội, cùng với tính năng Extra Slim Shaft giúp cho việc xoay cổ tay và di chuyển trên sân trở nên dễ dàng hơn. Công nghệ Aero Frame giúp giảm thiểu lực cản gió khi đánh cầu, giúp cho người chơi có thể di chuyển nhanh chóng và tạo ra những cú đánh mạnh mẽ và chính xác hơn.

Điểm nổi bật của Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203 là trọng lượng nhẹ, giúp người chơi có thể di chuyển và tạo ra những cú đánh nhanh và chính xác. Với thiết kế độ dài tổng thể cây vợt tăng thêm 10mm khiến điểm cân bằng của vợt tăng lên, đảm bảo vừa có sự linh hoạt trong những pha điều cầu phản tạt nhưng vẫn đảm bảo các pha smash mạnh mẽ không kém những cây vợt công khác. Màu sắc trắng pha thêm hồng đỏ nhẹ nhàng sang trọng cùng các chi tiết đường nét sắc xảo từ một cây vợt nội địa chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

2. Công nghệ tích hợp trên Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203:

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203 sử dụng nhiều công nghệ mới, tiên tiến của Yonex, như:
  • Sonic Flare System: là hệ thống khung vợt được làm từ sợi carbon siêu nhẹ và siêu bền, giúp tăng khả năng xoáy cầu và tạo ra những cú đánh mạnh mẽ và chính xác.

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203

  • Isometric: là hình dạng khung vợt hình vuông, giúp tăng diện tích dây căng và tạo ra những cú đánh ổn định hơn.

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203

  • Aero Frame: là khung vợt có thiết kế giảm kháng lực không khí, giúp tăng tốc độ vung vợt và linh hoạt hơn.

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203

  • Built-in T-Joint: là kết cấu liền khối giữa thân và cán vợt, giúp tăng độ cứng và chắc chắn của vợt, cũng như giảm rung khi đánh cầu.

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203

  • Energy boost cap: Chụp mũ vợt có thiết kế đặc biệt với hai cạnh được bo tròn để tăng khả năng chống xoắn khi đập cầu, giúp vợt ổn định hơn và giảm rung khi đánh cầu ở góc chụp mũ vợt.
  • Solid Feel Core: Được sử dụng trong lõi của khung vợt, nơi có một lớp xốp đặc biệt. Lớp xốp này giúp giảm thiểu những rung động không mong muốn, với mục tiêu là bảo vệ tay khỏi những chấn động do thân vợt cứng gây ra khi phải chịu lực từ quả bóng.

3. Đối tượng phù hợp của Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203:

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203 là một cây vợt cầu lông phù hợp cho những người chơi đa năng, có thể chuyển đổi giữa công và thủ một cách linh hoạt, giúp người chơi có thể tạo ra những pha bóng đẹp mắt và hiệu quả.

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203 có thể sử dụng tốt trong cả đánh đơn và đánh đôi. Trong đánh đôi, người chơi có thể vừa tấn công từ cầu sau, vừa phòng thủ và phản công nhanh nhẹn trên lưới. Tùy thuộc vào tình huống và đối thủ, người chơi có thể ứng biến một cách linh hoạt để tạo ra lợi thế.

Vợt Yonex NanoFlare 70 VCL203 là một cây vợt cao cấp, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và thiết kế bắt mắt. Giá thành của cây vợt này khá cao, nhưng xứng đáng với chất lượng và hiệu suất mà nó mang lại.

- Thương hiệu: Yonex

- Màu sắc: Trắng - Hồng (Coral Pink)

- Chất liệu khung vợt: Frame / High elasticity carbon + M40X + Super HMG + VDM

- Chất liệu đũa vợt: High-strength carbon

- Khớp nối: New built-in T-shaped joint

- Độ cân bằng: hơi nặng đầu (300mm)

- Độ cứng đũa: dẻo (Hi-flex)

- Khớp nối T Joint

- Chiều dài vợt: 685mm

- Trọng lượng: 4U (Avg 83g)

- Chu vi cán vợt: G5, G6

- Sức căng: 18-26 LBS ~ 8 - 11,8kg

- Các loại cước thích hợp nhất: BG SKY, Nanogy 95 (NBG95)