Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196

 • 1,680,000 VNĐ

Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196 phù hợp cho những người chơi có kỹ thuật cao và muốn có sự kiểm soát tốt hơn về vợt. Không khuyến khích cho những người chơi mới bắt đầu hoặc có lối đánh phòng thủ

Xem thêm
 • Số Lượng

1. Giới thiệu về Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196:

Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196 là mẫu vợt mới nhất của hãng Yonex. Đây là sản phẩm chất lượng cao, có mức giá hợp lý, phù hợp cho người mới bắt đầu chơi cầu lông.  Với Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196, bạn sẽ có được một cây vợt tấn công tốt, giúp bạn dễ dàng tìm ra lối chơi phù hợp với bản thân.

Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196 có thiết kế đẹp mắt và hiện đại. Đầu vợt nặng thân vợt cứng trung bình giúp bạn có thể đánh những cú smash uy lực và nhanh chóng, thích hợp cho những người thích đập cầu. Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196 có chất lượng tốt, kiểu dáng bắt mắt, giá cả phải chăng của Yonex sẽ làm hài lòng người chơi về một cây vợt công thủ toàn diện.

Vợt Yonex Astrox FEEL

2. Các công nghệ tích hợp trên Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196:

Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196 sở hữu nhiều công nghệ tiên tiến của Yonex, giúp tăng cường hiệu suất đánh và độ bền của vợt. Một số công nghệ nổi bật được tích hợp:

 • Rotational Generator System: Là hệ thống cân bằng trọng lượng của vợt, giúp tăng khả năng xoay trục và tăng tốc cho vợt, giúp tạo ra những cú đánh chính xác và mạnh mẽ.

Vợt Yonex Astrox FEEL

 • NAMD: Là một loại vật liệu carbon đặc biệt, có khả năng thay đổi tính chất khi va chạm, giúp tạo ra lực đẩy mạnh mẽ và linh hoạt cho cú đánh.
 • Isometric: Là thiết kế khung vợt hình vuông, giúp tăng diện tích ngọt của dây và giảm sự khác biệt giữa các điểm đánh trên dây, giúp tăng độ ổn định và độ chính xác cho cú đánh.
 • Aero+Box Frame: Là thiết kế khung vợt kết hợp hai hình dạng khác nhau, giúp giảm sự cản trở của không khí và tăng độ cứng của khung vợt, giúp tăng tốc độ và lực đánh của vợt.
 • Built-in T-Joint: Là thiết kế liền khối giữa khung và thân vợt, giúp tăng độ cứng và độ bền của vợt, giúp giảm rung và tăng sự liên kết giữa các phần của vợt.
 • Control Super Cap: Một tính năng đặc biệt của cây vợt này là nắp hỗ trợ điều khiển, giúp bạn cầm chắc và chuyển động linh hoạt hơn. Nắp này có bề mặt phẳng rộng gấp 1.88 lần so với cây vợt bình thường, cho phép bạn điều khiển tốt hơn và theo kịp tốc độ của trái cầu.

Vợt Yonex Astrox FEEL

3. Đối tượng phù hợp của Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196:

 • Với những tính năng và công nghệ trên, Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196: là một lựa chọn lý tưởng cho những người chơi có lối đánh tấn công mạnh mẽ và nhanh nhạy.
 • Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196 sẽ giúp bạn tạo ra những cú smash mạnh mẽ, những cú drive nhanh nhạy và những cú netting chính xác.
 • Vợt Yonex Astrox FEEL VCL196 phù hợp cho những người chơi có kỹ thuật cao và muốn có sự kiểm soát tốt hơn về vợt. Không khuyến khích cho những người chơi mới bắt đầu hoặc có lối đánh phòng thủ, vì vợt này có độ cân bằng nặng đầu và độ co giãn cứng, sẽ khiến bạn khó thích nghi và dễ mỏi tay.

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt :  Graphite

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5, G4

- Sức căng: 28 LBS

- Màu sắc: Cam, xanh

- Xuất xứ: Nhật Bản