Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194

 • 1,680,000 VNĐ
 • Số Lượng

1. Giới thiệu về Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194:

Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194 là một trong những sản phẩm mới nhất của thương hiệu Yonex, thuộc 1 trong 3 dòng vợt  Astrox Clear, Ability, và Feel. Nổi tiếng với các dòng vợt cầu lông chất lượng cao và phù hợp cho từng đối tượng. Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194 được thiết kế đặc biệt cho những người chơi mới, giúp họ dễ dàng làm quen với cách cầm nắm, đánh bóng, và phát triển lối chơi cá nhân.

Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194 có trọng lượng thuộc nhóm 4U. Độ căng dây khuyến nghị là từ 20 đến 28 lbs, tùy theo sở thích của người chơi. Màu sắc của vợt là xanh biển và vàng, tạo nên một sự kết hợp mới lạ nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Vợt Yonex Astrox CLEAR

2. Các công nghệ được tích hợp trên Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194:

Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194 được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến của Yonex, giúp nâng cao hiệu suất và độ bền của vợt. Một số công nghệ nổi bật là:
 • Rotational Genarator System: Hệ thống hỗ trợ cân bằng trọng lượng của vợt, giúp người chơi có thể xoay vợt nhanh hơn và tạo ra những cú đánh chính xác hơn.
 • Isometric: Thiết kế đầu vợt hình vuông, tăng diện tích dây đan và giảm khoảng cách giữa các dây, giúp tăng khả năng kiểm soát bóng và giảm tỷ lệ lỗi.
 • Nanometric: Công nghệ nano carbon, giúp tăng độ cứng và độ bền của thân vợt, đồng thời giảm trọng lượng và ma sát với không khí.
 • Aero+Box Frame: Thiết kế khung vợt kết hợp giữa hình thoi và hình chữ nhật, giúp tăng độ cứng và độ linh hoạt của khung vợt, đồng thời giảm lực cản của không khí. 
 • Built-in T-Joint: Được sản xuất từ một hợp chất nhựa đặc thù có trọng lượng nhẹ, kết hợp với Epoxy và chất tạo bọt để nâng cao chất lượng và hiệu suất. Công nghệ này được áp dụng ở phần chữ T của vợt để giảm thiểu hiện tượng xoắn vợt sau mỗi cú đánh, giúp vợt phục hồi ổn định nhanh chóng, gia tăng khả năng kiểm soát cầu.
 • Super Slim Long Shaft: Một thiết kế đặc biệt của đũa vợt là hình dạng mỏng và nhỏ, giúp cho đũa vợt có khả năng chống lại sức cản của gió, di chuyển nhanh hơn và mạnh hơn. Điều này có lợi cho người chơi khi muốn tấn công và dứt điểm một cách nhanh chóng, hiệu quả và chính xác.
 • Neo CS Carbon Nanotube: Được thiết kế đặc biệt với các lớp Carbon được bố trí ở hai đầu khung vợt. Giúp khung vợt phục hồi nhanh chóng sau khi tiếp xúc với quả cầu và tăng thêm độ đàn hồi.

Vợt Yonex Astrox CLEAR

Vợt Yonex Astrox CLEAR

3. Đối tượng sử dụng phù hợp của Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194:

 • Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194 là một sản phẩm phù hợp cho người chơi có lối đánh tấn công, muốn tạo ra cú đánh mạnh mẽ và chính xác.
 • Vợt cũng có thể phục vụ cho những người chơi có lối đánh phòng thủ, muốn có sự linh hoạt và nhanh nhẹn trong các tình huống khó.
 • Giá của Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194 đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu với môn cầu lông cũng như học sinh, sinh viên. Với thiết kế,chất lượng và các tính năng đi kèm, Vợt Yonex Astrox CLEAR VCL194 hiện là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại Siêu thị cầu lông nhé!

- Độ cứng: Trung bình

- Khung vợt: Graphite

- Thân vợt :  Graphite

- Trọng lượng: 4U

- Chu vi cán vợt: G5, G4

- Sức căng: 28 LBS

- Màu sắc: Vàng phối xanh dương

- Xuất xứ: Nhật Bản