Vợt Yonex Astrox 88D Tour VCL199

 • 2,830,000 VNĐ

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour là phiên bản 4U phù hợp với trình độ từ trung bình đến khá và phiên bản 3U, nặng hơn, thích hợp cho các tay vợt có trình độ từ khá

Xem thêm
 • Số Lượng

1. Giới thiệu vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Tour (VCL199) 

Vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour, ra mắt vào cuối tháng 3 năm 2021, đánh dấu một bước tiến đáng kể từ Yonex. Đây là một cây vợt cặp, được thiết kế đặc biệt cho người chơi đánh đôi. Thuộc bộ sưu tập vợt 88S/D năm 2021, cây vợt này nổi bật với thiết kế màu cam vàng chủ đạo, kết hợp với họa tiết xanh ngọc lục bảo và đen. Các chi tiết kim tuyến được thêm vào để tạo điểm nhấn cho sản phẩm, và nước sơn bóng bẩy tạo nên một phong cách độc đáo và cá tính.

vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Tour

Astrox 88D Tour được trang bị nhiều công nghệ cao cấp của 88D Pro, bao gồm VOLUME CUT RESIN, NAMD, AERO+BOX Frame, ISOMETRIC, Rotational Generator System, Extra Slim Shaft, và Energy Boost CAP PLUS. Tất cả những công nghệ này mang lại trải nghiệm cao cấp nhất cho những người chơi cầu lông phong trào. Cây vợt này có các phiên bản với thông số 3U và 4U, nhẹ hơn một chút so với phiên bản 68D, nhưng vẫn giữ nguyên điểm cân bằng vào khoảng 300mm. Nó còn được trang bị công nghệ mới Volume Cut Resin với 76 lỗ gen, giúp tăng khả năng tấn công dồn dập, đặc biệt hiệu quả khi đánh đôi.

2. Các thông số của vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour (VCL199) 

 • Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng đầu)
 • Độ cứng: Cứng
 • Màu sắc: Camel Gold, một tông màu vàng lạc đà.
 • Khung của cây vợt làm từ HM Graphite, VOLUME CUT RESIN và Tungsten.
 • Vật liệu trục: HM Graphite + Namd
 • Trọng lượng/ Chi vi cán vợt:
  • 3U (Ave.88g)/G5
  • 4U (Ave.83g)/G5
 • Chiều dài tổng thể: 675 mm
 • Chiều dài của cán vợt là 205 mm (cán dài).
 • Mức căng dây:
  • 4U: 20 - 28 lbs
  • 3U: 21 - 29 lbs

Cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour phiên bản mới 2021 được sản xuất tại Đài Loan.

3. Các công nghệ đáng chú ý được tích hợp trên cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour (VCL199) 

Công nghệ VOLUME CUT RESIN trên cây vợt Yonex Astrox 88D Tour có thiết kế đặc biệt với điểm ngọt lớn hơn nhờ hình dạng đầu Isometric mới. Điều này gia tăng khả năng tạo sức mạnh trên mặt vợt. Cụ thể, một số lỗ gen vợt trên khung được tối ưu hóa với đường kính lớn hơn và được đặt chiến lược để tối ưu hóa chuyển động của dây khi va chạm với cầu. Điều này giúp cầu thủ giữ cầu tốt hơn, đặc biệt trong các cú đánh quyết đoán. Với cây vợt Yonex Astrox 88D Tour, được thiết kế cho người chơi ở vị trí cầu sau, sẽ cân bằng sức đẩy và sức giữ cầu, giúp tạo ra sức mạnh tối đa trong các cú Smash bùng nổ.

vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Tour

Công nghệ ISOMETRIC trong thiết kế khung vợt có hình dạng vuông giúp đảm bảo tính đồng nhất về độ dài và góc của các dây dọc và ngang, tối ưu hóa điểm ngọt ở nhiều hướng khác nhau. Với khung vợt kích thước lớn hơn, việc cầu chạm vào mặt vợt ở các điểm khác nhau vẫn mang lại cảm giác đánh tốt nhất.

 

Energy Boost CAP PLUS: Mũ vợt được thiết kế độc đáo, tương tự như mẫu 100ZZ, nhằm tối đa hóa hiệu suất của trục. Phía mặt trước của vợt cho phép trục uốn cong, trong khi các đường cong hình vòm hai bên giúp ổn định mặt vợt bằng cách ngăn trục xoắn. Thiết kế này cũng giúp Yonex Astrox 88D Tour có điểm tựa lớn hơn trong các pha cầu tì đè và bắt lưới, cho phép cầm cán vợt ở vị trí cao hơn.

 

NAMD: Đây là công nghệ ứng dụng vật liệu nano trực tiếp lên sợi than chì, cải thiện tính kết dính giữa than chì và nhựa, đồng thời tăng cường tính đàn hồi cho cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour chính hãng. Công nghệ này giúp cây vợt dễ dàng trở về trạng thái ổn định sau mỗi cú đánh.

vợt cầu lông Yonex Astrox 88S Tour

ROTATIONAL GENERATOR SYSTEM: Đây là công nghệ dựa trên nguyên lý thuyết đối trọng. Trọng lực được phân bổ từ đầu vợt đến đoạn nối chữ "T" và phần đầu của cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour 2021. Sự phân bổ này giúp cây vợt có sự đồng đều và hỗ trợ tối ưu sau khi thực hiện cú đánh trước, chuẩn bị cho những pha đánh tiếp theo dễ dàng hơn. Điều này giúp cho người chơi có cảm giác cân bằng và thoải mái, ngay cả khi sử dụng cây vợt có trọng lượng tập trung ở đầu vợt.

 

SOLID FEEL CORE: Đây là công nghệ được tích hợp bên trong lõi của khung cây vợt cầu lông chính hãng Yonex Astrox 88D Tour New 2021, với một lớp xốp đặc biệt. Lớp xốp này có nhiệm vụ giảm rung động có hại và hấp thụ các tác động sốc từ cây vợt, đặc biệt là những tác động lên tay của người chơi khi họ đang sử dụng cây vợt có khung cứng. Công nghệ SOLID FEEL CORE này được áp dụng trong sản xuất tất cả các cây vợt Yonex Astrox 88D Tour tại Nhật Bản.

AERO-BOX FRAME: Thiết kế khung hình hộp của cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour New 2021 được chế tạo với mục đích đặc biệt. Hình dạng oval của khung được thiết kế để tạo sự lướt qua không khí khi đánh vợt, trong khi việc vát hai bên của khung giúp tăng cường sự cứng cáp của vợt. Thiết kế này không chỉ mang lại ấn tượng về thẩm mỹ mà còn tối ưu hóa hiệu suất khí động lực, giúp người chơi vung vợt nhanh chóng hơn và đánh cầu mạnh mẽ hơn.

Extra Slim Shaft: Trục vợt siêu mỏng của cây vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour New 2021 được tạo ra bằng công nghệ tiên tiến Carbon Nanometric. Loại trục này là siêu mỏng và vô cùng bền bỉ, mang lại khả năng thực hiện các cú đánh mạnh mẽ và độ chính xác tối đa.

4. Người chơi phù hợp với vợt cầu lông Yonex Astrox 88D Tour (VCL199)

Yonex Astrox 88D Tour 2021 là sự lựa chọn tối ưu cho người chơi cầu lông đam mê, đặc biệt là phiên bản 4U phù hợp với trình độ từ trung bình đến khá và phiên bản 3U, nặng hơn, thích hợp cho các tay vợt có trình độ từ khá đến xuất sắc, bao gồm cả những vận động viên chuyên nghiệp. Cây vợt này thích hợp cho các trận đấu đánh đôi, đặc biệt là với vai trò Cầu Sau, nơi mà các cú Smash mạnh mẽ và tấn công liên tục đòi hỏi sự mạnh mẽ và kiểm soát. Người chơi ở trình độ trung bình trở lên sẽ dễ dàng làm quen và tận dụng được sức mạnh của cây vợt này, đặc biệt khi thân vợt có độ cứng đáng kể.

- Điểm cân bằng: Khoảng 300mm (Nặng đầu)

- Độ Cứng: Cứng

- Màu sắc: Camel Gold - Vàng lạc đà

- Vật liệu khung: HM Graphite + VOLUME CUT RESIN + Tungsten

- Vật liệu trục: HM Graphite + Namd

- Trọng lượng/ Chi vi cán vợt: 3U (Ave.88g)/G5

                                                4U (Ave.83g)/G5

- Chiều dài tổng thể: 675 mm

- Chiều dài cán vợt: 205 mm (cán dài)

- Mức căng dây 4U: 20 - 28 lbs

                          3U: 21 - 29 lbs