Vợt cầu lông Adidas Wucht P1

  • 2,950,000 VNĐ

Adidas Wucht P1 - Đen Vàng là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông giá dưới 2 triệu tốt nhất trên thị trường, hướng đến lối chơi công thủ toàn diện. Đây là cây vợt cận cao cấp thuộc dòng sản phẩm của nhà sản xuất thể thao nổi tiếng Adidas, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong !

Xem thêm
  • Số Lượng

Vợt cầu lông Adidas Wucht P1

1. Giới thiệu vợt cầu lông Adidas Wucht P1 

- Adidas Wucht P1 - Đen Vàng là một trong những siêu phẩm vợt cầu lông giá dưới 2 triệu tốt nhất trên thị trường, hướng đến lối chơi công thủ toàn diện. Đây là cây vợt cận cao cấp thuộc dòng sản phẩm của nhà sản xuất thể thao nổi tiếng Adidas, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 

- Với các công nghệ và chất liệu riêng biệt của mình, Adidas tạo ra sản phẩm có chất lượng rất cao, trong đó vợt Wucht P1 được sản xuất từ chất liệu Cacbon S.M.A.R.T có độ bền cao bởi khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chịu va đập. Thân vợt độ cứng cao giúp vung vợt nhanh, gọn và tập trung được đa số lực tay của người chơi. 

- Với khối lượng 85gr, đầu vợt nặng vừa phải giúp đập cầu có độ chính xác cao và cầm vợt rất đầm tay, tạo cảm giác chắc chắn và ổn định. 

- Tuy nặng hơn một chút so với vợt thông thường, Wucht P1 đòi hỏi người chơi có tay khỏe hơn, tuy nhiên, đặc biệt phù hợp với đánh đôi, đặc biệt là vị trí cầu sau để người chơi phát huy tối đa khả năng của vợt.

2. Thông số vợt cầu lông Adidas Wucht P1 

- Khung vợt: Cacbon S.M.A.R.T

- Thân vợt: Cacbon S.M.A.R.T

- Trọng lượng: 85g±2 (3U)

- Điểm cân bằng: 285-290mm (Cân bằng)

- Độ cứng đũa: 8.5-9.0 (Trung bình)

- Độ dài tổng thể vợt: 675mm

- Chu vi cán vợt: G5

- Sức căng tối đa: ≤30lbs/ 13.5kg

- Vợt cầu lông Adidas Wucht P1 được sản xuất ở Trung Quốc.

vợt Adidas Wucht P1 - Đen Vàng

3. Công nghệ tích hợp trên vợt Adidas Wucht P1 

- Công nghệ UPGRADE S.M.A.R.T CARBON trên vợt cầu lông Adidas Wucht P1 - Đen Vàng dùng để dát mỏng Carbon và liên kết với các lớp nhựa, tăng cường kiểm soát áp xuất và nâng cao độ bền cũng như hiệu suất của vợt.

vợt Adidas Wucht P1 - Đen Vàng

- Top Cap: Đầu cán vợt của Adidas Wucht P1 - Đen Vàng được củng cố bằng 4 "đường ray" uy lực ở bề mặt trước, giúp tăng độ phản ứng và hiệu suất của phần đũa trên vợt.

vợt Adidas Wucht P1 - Đen Vàng

- Lỗ dây được thiết kế dưới hình elip giúp tăng độ linh hoạt của bề mặt dây và cải thiện hiệu quả tương tác trên đó, đó là những điểm nổi bật của sản phẩm E.G.Gs.

vợt Adidas Wucht P1 - Đen Vàng

4. Đối tượng phù hợp

- Vợt cầu lông Adidas Wucht P1 - Đen Vàng là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi có lối đánh công thủ linh hoạt, có xu hướng tấn công, đặc biệt là trong những pha nhanh chóng và quyết đoán. 

- Ngoài ra, sản phẩm này cũng rất phù hợp cho việc đánh đôi, đặc biệt là ở vị trí cầu sau. Với mức độ lực cổ tay trung bình-yếu trở lên và kinh nghiệm chơi cầu trên 1 năm rưỡi, bạn sẽ có thể sử dụng vợt này một cách hoàn hảo.

Xem thêm những mẫu vợt cầu lông mới nhất tại sieuthicaulong.vn !