Sân cầu lông ban cơ yếu chính phủ, Đống Đa, Hà Nội

Mô tả

Khi đặt chân đến sân cầu lông Sân cầu lông ban cơ yếu chính phủ, bạn sẽ bị cuốn hút bởi không gian rộng lớn và hoàn hảo được thiết kế tại đây. Với 7 sân cầu lông tiêu chuẩn quốc tế, sân được trải thảm cao cấp và ánh sáng tinh tế, bạn sẽ có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Diện tích sân cầu lông Sân cầu lông ban cơ yếu chính phủ khá rộng rãi, với trần cao khoảng 12m, cho phép các vận động viên tung hoành trên sân mà không lo chạm đụng nóc. 

Bên cạnh không gian đẹp và hiện đại, Sân cầu lông ban cơ yếu chính phủ còn mang đến cho bạn những dịch vụ và tiện ích đáng giá. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện sẽ đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sân. Hệ thống ánh sáng LED hiện đại được cấu hình một cách khéo léo, không gây lóa mắt mà vẫn đảm bảo độ sáng tối ưu trên sân. Điều này giúp bạn tập trung tối đa vào trận đấu và nâng cao kỹ năng cầu lông của mình.

Ngoài ra, sân còn có bàn ghế tiện nghi để người chơi và khán giả nghỉ ngơi. Hệ thống lưới chắn bóng vây quanh sân giúp bảo vệ mặt sân và đảm bảo an toàn cho cầu thủ và khán giả. Đội ngũ bảo vệ và camera an ninh đảm bảo sự an toàn và an ninh cho mọi người khi tham gia vào hoạt động cầu lông tại sân.

Bản đồ
Hình ảnh
Tiện ích

Chỗ gửi xe

Trong nhà

Ghế nghỉ ngơi

Tổ chức sự kiện/giải đấu